Giải pháp chữa dài bao quy đầu cho phái mạnh

Giải pháp chữa dài bao quy đầu cho phái mạnh 3.00/5 (60.00%) 2 votes

Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu bao phủ quy đầu nhưng có thể dùng tay tụt lên tụt xuống được gọi là da quy đầu dài. Vì da quy đầu luôn bao phủ quy đầu nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại đòi hỏi cần phải tụt da bao và vệ sinh thường xuyên để tránh nguy cơ viêm bao quy đầu. Trong trường hợp muốn da quy đầu tuột lên thì có thể cắt bao quy đầu.

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì một số bạn nam mắc bệnh dài bao quy đầu có cũng có nhận thức được tác hại của dài qui đầu nhưng lại không quyết tâm chữa trị. Hầu hết các bạn đều có tâm lý là không đến mức quá nguy hại, nhưng thực tế thì không phải vậy.

dài bao quy đầu

Vậy các bạn nam nên chữa dài bao quy đầu như thế nào?

Người bị bệnh da quy đầu quá dài để lâu sẽ dễ gây ra hiện tượng như: viêm da quy đầu, phần da bao quy đầu có hiện tượng xung huyết, sưng to và chảy mủ..để lâu hơn có thể dẫn tới hoại tử dương vật, ngoài ra khi quan hệ người nam sẽ lây cho người phụ nữ tạo thành tình trạng lây nhiễm chép vì thế phương pháp chữa trị tận gốc căn bệnh này là tiến hành phẫu thuật bao quy đầu (tiểu phẫu cắt bao da quy đầu).

Sau cuộc khảo thí thì các chuyên gia nhận định rằng : Nam giới trưởng thành sau khi cắt bao quy đầu sẽ làm cho đời sống tình dục dễ dàng và thuận lợi hơn, giảm nguy cơ lây nhiễm AIDS thấp hơn khoảng 60%. Sở dĩ sau khi cắt bao quy đầu sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm HIV là vì: Da quy đầu rất dễ tiếp xúc với virut HIV, nó rất mềm, khi quan hệ tình dục thì rất dễ chảy máu khiến cho nguy cơ lây nhiễm HIV cao hơn.

Theo thống kê thì cứ 5 người nam giới có 1 người bị da quy đầu dài, nhưng điều đó không đồng nghĩa với ai dài bao quy đầu cũng phải cần cắt bỏ. Sau khi cắt phần mềm da quy đầu rất dễ bị lộ ra ngoài, hễ va vào là đau. Các bạn không nên quá lo lắng, sau một thời gian thì có thể thích nghi được.

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám chữa bệnh bao quy đầu Thiên Hòa có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đạị, công nghệ cắt bao qui đầu của hàn Quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thược, hồi phục nhanh chóng , không cần nằm viện, ít chảy máu, không cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục đơn giản mà nhiều nam giới lựa chọn.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img