Liệt dương do thủ dâm nên làm thế nào?

 Liệt dương do thủ dâm nên làm thế nào?

Thủ dâm quá độ, không đúng cách có thể gây ra chứng liệt dương ở nam giới. Những nam giới vô tình mắc bệnh do thiếu hiểu biết kiến thức về thủ dâm rất bối rối và không biết nên làm gì. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ chỉ ra cho bạn nam mắc phải tình trạng này những điều cần thiết nên làm.

Liệt dương do thủ dâm nên làm thế nào?

1. Không nên có áp lực về tinh thần: Tâm lý khi mắc bệnh liệt dương do thủ dâm khiến tâm lý nam giới trở nên bất ổn họ cảm thấy chán ghét chỉnh bản thân mình do sự ham muốn quá độ của bản thân  gây nên. Vì vậy,  nên có kiến thức hiểu biết về giới tính, để hiểu rõ yếu tố tâm lý ảnh hưởng thế nào đến chức năng sinh dục. Người vợ cũng phải biết cảm thông và chia sẻ, động viên chồng và cùng chồng vượt qua bệnh tật. Không nên chỉ vì một hai lần thất bại mà mất đi sự tự tin ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Liệt dương do thủ dâm nên làm thế nào

2. Hạn chế lượng phòng the: Quan hệ với mật độ dầy trong thời gian dài không chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà còn dẫn đến chức năng sinh dục bị giảm, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến liệt dương. Vì vậy, bạn nên có phương pháp hợp lý trong quan hệ vợ chồng, kết hợp các bài tập “yêu” sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

3. Nâng cao tố chất cho cơ thể: Mệt mỏi, lao động quá sức, mất ngủ, căng thẳng đều là nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương. Nên có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lí, tăng cường thể chất, điều hòa hệ thần kinh trung khu như vậy sẽ giúp ích cho việc hồi phục bệnh.

4. Ngưng hoàn toàn việc thủ dâm: Bạn nên ngừng hoạt động thủ dâm lại vì hành động này là thủ phảm gây nên bệnh liệt dương, hoặc bạn phải trang bị lại kiến thức về thủ dâm có khoa học để thực hiện, tuy nhiên tần suất cuãng ohair hạn chế.

=> Những lưu ý trong điều trị liệt dương ở nam giới

=> 3 món ăn trị liệt dương hiệu quả

Ngoài những điều trên bạn còn nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt, tập luyện hợp lý để rèn luyện sức dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nếu bạn còn có những thắc mắc về bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img