Nhóm khách từ tâm dịch ebola bất ngờ xuất hiện làm náo loạn bãi biển ở Tây Ban Nha

Mọi người thực sự hoảng loạn khi một nhóm người từ tâm dịch Ebola đi thuyền đến khu vực bãi biển của Tây Ban Nha rạng sáng 5/11 vừa qua.

“Những người tắm biển ở bãi tắm Maspalomas (thuộc đảo Gran Canaria, Tây Ban Nha) đã náo loạn bỏ chạy sau khi 1 con thuyền đánh cá đưa những người nhập cư đến từ vùng có dịch Ebola bất ngờ ghé thăm.

Nhóm khách từ tâm dịch ebola bất ngờ xuất hiện làm náo loạn bãi biển ở Tây Ban Nha

Hội chữ thập đỏ Tây Ban Nha

có mặt ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc

Một nhóm người nhập cư đến từ các quốc gia Sierra Leone và Guinea – những vùng tâm dịch Ebola – đã gây náo loạn tại bãi tắm khỏa thân ở đảo Gran Canary (Tây Ban Nha) khi họ bất ngờ ghé thăm khu biển này.

Nhóm người gồm có 19 người, trong đó có 17 nam và 2 nữ, đã tập trung tại bãi biển Maspalomas trên đảo Gran Canaria, của Tây Ban Nha vào khoảng 8h30′ sáng ngày hôm qua. Sự xuất hiện bất ngờ của nhóm người đến từ vùng tâm dịch Ebola đã khiến tất cả những du khách có mặt tại bãi biển vô cùng hoảng sợ.

Nhiều người trong nhóm này cho biết họ đến từ Sierra Leone và Guinea – 2 quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong đại dịch Ebola. Ngoài ra, nhóm người này đã đi trên một chiếc thuyền đánh cá và cập vào bờ Gran Canaria rạng sáng 5/11.

Nhóm khách từ tâm dịch ebola bất ngờ xuất hiện làm náo loạn bãi biển ở Tây Ban Nha

Những người nhập cư trái phép bị đưa đi cách ly

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Hội chữ thập đỏ Tây Ban Nha đã nhanh chóng có mặt để thực hiện cách ly và đo nhiệt độ với những du khách đến từ vùng tâm dịch Ebola.

=> Bạn có thể tham gia quyên góp chống Ebola trên Facebook

=> Có thể tiêu diệt ebola bằng động vật “batman” trong tương lai

Sau khi thực hiện kiểm tra sức khỏe, giới chức Tây Ban Nha cho biết không ai trong số nhóm người này có triệu chứng nhiễm Ebola, mặc dù 4 người đã được đưa tới bệnh viện vì những vấn đề sức khỏe khác. Nhiều người phải nhập viện, tuy nhiên, họ không có dấu hiệu nhiễm Ebola.”

Theo kenh14.vn

 

Tư vấn miễn phí


img