Nina Phạm đã được đoàn tụ với cún cưng Bentley

Sau 21 ngày bị cách ly chú chó Bentley đã được kết luận âm tính với Ebola và đoàn tụ với nữ y tá gốc Việt Nina Phạm trong niềm vui khôn tả và những lời chúc mừng của mọi người đến cô và chú cún cưng này.

Nina Phạm đã được đoàn tụ với cún cưng của mình

Nina Phạm đoàn tụ với cún cưng của mình

“Như vậy, thời gian cách ly theo dõi virus Ebola 21 ngày của chú chó Bentley cũng đã hết. Kết luận cuối cùng cho thấy, Bentley hoàn toàn âm tính với loại virus chết người này. Nina Phạm đã được đoàn tụ cùng cún cưng của mình tại trung tâm chăm sóc động vật Dallas, Texas, Mỹ.

Trong 21 ngày vừa qua, Bentley đã sống tại một căn cứ không quân hải quân, nơi bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe cho nó hàng ngày với đầy đủ thiết bị bảo hộ cá nhân. Như vậy, cuối cùng cả hai cũng đã đoàn tụ vui vẻ trong tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Trước đó, y tá Nina Phạm được kết luận là dương tính với Ebola, Bentley – chú chó cưng của cô cũng bị cách ly để theo dõi. Ngày 24/10, Nina Phạm được kết luận qua khỏi dịch bệnh này.

Nina Phạm đã được đoàn tụ với cún cưng của mình

Chú chó Bentley được xác định âm tính với Ebola

 “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người trên thế giới đã cầu nguyện cho tôi và chú chó của tôi, Bentley là một trong những người bạn tốt nhất của tôi.” – Nina Phạm nói.

=> Nina Phạm đã thoát khỏi ebola và đến thẳng nhà trắng

=> Phát hiện nữ y tá gốc Việt tại mỹ nhiễm Ebola

Thị trưởng bang Texas, ông Mike Rawlings nói: “Bentley vẫn còn sống và hoàn toàn khỏe mạnh” ông nói thêm thậm chí ông còn muốn ôm hôn nó.”

 Theo kenh14.vn

Tư vấn miễn phí


img