Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chữa bệnh uy tín

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chữa bệnh uy tín tại Hà Nội là địa chỉ phòng khám chuyên nghiệp, chuyên chữa các bệnh nam khoa nhanh khỏi bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng – Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám được thành lập năm 2012, ngay từ bước đầu tiên phòng khám đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại gồm có các loại máy xét nghiệm, máy đo nồng độ, các thiết bị y tế cũng được chú trọng quan tâm bằng cách đưa ra thời hạn dùng và sau thời hạn đó toàn bộ thiết bị y tế được thay đổi mới, cùng với đó là những máy hỗ trợ khác. Những trang thiết bị này sẽ cho những con số chuẩn xác từ đó bác sĩ đánh giá được giai đoạn bệnh của bệnh nhân.

Quầy thuốc đông y tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Quầy thuốc đông y tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Hiện tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng có 2 quầy thuốc, một quầy thuốc tây và một quầy thuốc đông y. Tùy thuộc vào từng bệnh phòng khám sẽ chữa theo phương pháp hiện tại hoặc dân gian. Đối với thuốc đông y phòng khám đã trang bị thêm các máy sắc thuốc, hỗ trợ tiện lợi cho bệnh nhân mà hầu như các phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội chưa có. Phương pháp chữa bệnh bằng thuốc đông y đang dần được trở lại gần đây bởi tính lành và gần như không có tác dụng phụ. Chính vì thế phòng khám 75 Trần Duy Hưng hoạt động song song dùng cả 2 phương thuốc này.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Riêng đối với phòng khám 75 Trần Duy Hưng các bác sĩ được phân chia nhiệm vụ rõ ràng, mỗi người sẽ đảm nhiệm một lĩnh vực khác nhau. Vì sao phòng khám lại làm vậy? Lý do phòng khám muốn các bác sĩ chuyên sâu vào lĩnh vực của mình nhiều hơn, bởi nếu bác sĩ đảm nhiệm cả nam khoa và phụ khoa ắt sẽ có lúc nhầm lẫn và kiến thức không được sâu rộng. Chính vì thế khi đến với phòng khám bạn sẽ thấy vì sao chỉ là một phòng khám tư nhân nhưng bác sĩ và y tá ở đây lại có số lượng đông như vậy.

Y bác sĩ là những người tốt nghiệp các trường đại học y dược danh tiếng trong cả nước, với dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt bác sĩ là những người có tâm huyết với nghề, yêu nghề, luôn ghi nhớ ” Thầy thuốc như mẹ hiền” để làm tròn trách nhiệm của một người thầy thuốc.

Đội ngũ tư vấn tại phòng khám cũng được trang bị những kiến thức về y học để giúp bệnh nhân giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ.

Phòng khám Thiện Hòa 75 Trần Duy Hưng

Bác sĩ thân thiện với bệnh nhân

Ưu điểm tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Phòng khám có hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám trên hệ thống Website của phòng khám. Khi kết nối với chúng tôi bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trức tiếp  và đặt lịch khám cho bạn trong thời gian sớm nhất mà bạn không mất một khoản chi phí nào. Hơn nữa lợi ích của việc đặt lịch khám online tại phòng khám bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm thời gian chờ, các bác sĩ sẽ sắp xếp cho bạn thời gian hợp lý nhất.

  • Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nên công tác khám bệnh cũng được nhanh chóng và chính xác. Bệnh nhân không phải chờ lâu.
  • Mọi giấy tờ hóa đơn xét nghiệm, đơn thuốc, chữa trị đều được minh bạch, rõ ràng, chi tiết.
  • Không gian khám và phòng bệnh thoáng mát, sạch sẽ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, mới nhất.
  • Sự nhiệt tình, lịch sự, hòa nhã luôn có trong mỗi nhân viên ở phòng khám.
  • Thuốc tại phòng khám là những thuốc có xuất sứ rõ ràng.

Ý kiến bệnh nhân tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Nhận xét từ bệnh nhân tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Nhận xét từ bệnh nhân tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Anh Trung Đức – Nhân viên văn phòng

” Tôi đã đến phòng khám này thấy môi trường xung quanh cũng rất là sạch sẽ, nhân viên cũng rất là nhiệt tình, tận tâm, cảm thấy rất hài lòng.! “

Anh Hải – Nhân viên văn phòng

” Tôi đã từng khám bệnh trĩ tại phòng khám thiên hòa và cảm thấy rất hài lòng bởi phương pháp cắt trĩ tại đây không hề đau rát,vết thương thì mau lành. “

Anh Nguyên – Kỹ sư

” Phòng khám thiên hòa khám chữa khá ok, bác sỹ cũng nhiệt tình! “

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img