Sùi mào gà âm hộ ở nữ giới

Sùi mào gà âm hộ ở nữ giới 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Sùi mào gà âm hộ bắt nguồn từ việc nữ giới có quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mắc sùi mào gà. Sùi mào gà ban đầu xuất hiện những u nhú ẩm ướt ở âm hộ của nữ giới gây nên nhiều trở ngại trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới rất nhiều.

Chẩn đoán sùi mào gà âm hộ ở nữ giới

-Xác định ở nữ giới có quan hệ tình dục không sạch sẽ, sau đó âm đạo tiết dịch.

– Kiêm tra âm hộ, thành âm đạo và cổ tử cung có những khối u giống như mào gà con hoặc như hoa cải mọc rải rác.

– Đem cắt khối u đó đưa đi kiểm tra bệnh lý có thể thấy được tế bào đào rỗng và biến đổi bệnh lý đặc biệt của khối u ẩm ướt.

– Kiểm tra đối tượng quan hệ tình dục của người bệnh dương tính với virus sùi mào gà – HPV.

Tình dục không lành mạnh khiến bạn mắc sùi mào gà âm hộ

Mắc sùi mào gà âm hộ ở người có đời sống tình dục không lành mạnh

Cách điều trị sùi mào gà ở âm hộ

Khi đã được chẩn đoán chính xác là bị bệnh sùi mào gà âm hộ với những u đầu nhọn ẩm ướt ở âm hộ thì cần phải lập tức tiến hành điều trị ngay

1. Điều trị bằng thuốc

Bệnh nhân nữ mắc sùi mào gà âm hộ có thể được chỉ định dùng thuốc theo dạng rửa, uống, tiêm hoặc trích ngừa trực tiếp. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và ý chí chiến đấu với bệnh tật cao mới có thể áp dụng được. Thông thường điều trị bừng thuốc chỉ chỉ định cho những trường hợp bệnh nhẹ và mới phát hiện. Trường hợp bệnh nặng cần phải sử dung biện pháp mạnh hơn bằng phương pháp ALA – PDT.

2. Điều trị bằng phương pháp ALA – PDT

Khi áp dụng phương pháp điều trị ALA – PDT có thể làm cho bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất trong một thời gian ngắn nhất. Thông thường triệu chứng trong vòng 8h sẽ giảm, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau một thời gian điều trị, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Chung thủy là cách để bảo vệ bạn

Đời sống vợ chồng chung thủy là cách bảo vệ bạn tốt nhất

Điều trị có hiệu quả trực tiếp lên vùng bệnh, có thể nhận thấy rõ kết quả. Do ALA – PDT sử dụng một loạt thuốc kháng virus sùi mào gà được nhà nước thông qua định lượng tỷ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến vùng tổn thương do virus gây ra nhằm tiêu diệt và loại bỏ virus, đồng thời thúc đẩy hình thành tế bào mới mang theo hệ miễn dịch với virus sùi mào gà.

Đồng thời ALA – PDT có thể chẩn đoán, trị liệu sớm đối với vùng ủ bệnh và nhiễm trùng cận lâm sàng, với thể sùi mào gà và nhiễm virus tiềm ẩn xung quanh, như vậy thì tỷ lệ tái phát sẽ thấp nhất.

=> Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT

=> Con đường lây nhiễm và những đối tượng dễ mắc sùi mào gà

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa nhấn mạnh: Bệnh nhân sau khi chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà, phải điều trị sớm nhằm tránh những biến chứng xấu do bệnh gây ra đối với sức khỏe. Việc lựa chọn phương pháp điều trị vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh mà còn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị.

Không khó để sớm triệt tiêu nguồn bệnh, căn bản là việc phát hiện và ý thức trong việc điều trị bệnh. Vì vậy, khi phát hiện bệnh sớm bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img