Tác hại của thủ dâm quá mức tới sức khỏe nam giới

Tác hại của thủ dâm quá mức tới sức khỏe nam giới 4.00/5 (80.00%) 1 vote

Thủ dâm là hành động tự kích thích của bản thân và những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nhằm giúp bản thân đặt được khoái cảm. Thủ dâm mang lại cho chúng ta một số lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên việc lạm dụng thủ dâm quá mức lại gây ra không ít tác hại cho sức khỏe, sinh sản của cánh mày râu.

Tác hại của thủ dâm quá mức

1. Ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần

Thủ dâm quá thường khiến cho bản thân ở vào trạng thái tâm lý căng thẳng, dằn vặt, thêm vào đó sẽ gây mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an, thậm chí làm cho tính tình trở nên cáu gắt. Vì thế những người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hung phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng,…

Tác hại của việc thủ dâm quá mức đến sức khỏe nam giới

2. Giảm khả năng tình dục

Thủ dâm với mức độ nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm hay khó xuất tinh thậm chí là liệt dương, ngoài ra còn gây ra các hiện tượng đau lưng, chóng mặt, ù tai. Những người thường xuyên thủ dâm rất dễ khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn vì đạt cực khoái quá sớm, dễ khiến cho chính bản thân cảm thấy tự ti, bạn đời không hài lòng, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí đỗ vỡ hôn nhân,…

3. Viêm tuyến tiền liệt

 Thủ dâm quá mức có thể khiến xoang chậu bị ứ huyết lâu dài khiến vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, thường xuyên gây khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục, do xuất tinh nhiều làm chất lượng tinh dịch kém gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản,….

=> Nam giới uống rượu kèm hút thuốc đẩy nhanh suy thoái não bộ

=> Nam giới nên cảnh giác với các bệnh nam khoa

Trên đây là những tác hại của việc thủ dâm quá mức có thể gây ra cho nam giới mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa  đã giới thiệu đến cho các bạn. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe, sinh sản các bạn không nên thủ dâm quá độ để dẫn đến những nguy hại nêu trên. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sức khỏe nam giới, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img