Tắm đúng cách có thể khắc phục xuất tinh sớm

Tắm đúng cách có thể khắc phục xuất tinh sớm 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tắm đúng cách có thể khắc phục xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm không hề đơn giản. Công việc này đòi hỏi nam giới phải có tính kiên trì, nhẫn nại. Với những đối tượng mắc xuất tinh sớm thứ phát, cơ hội điều trị khỏi bệnh cao hơn so với đối tượng mắc xuất tinh sớm nguyên phát. Theo một nghiên cứu khoa học mới đây, tắm đúng cách cũng có thể ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới.

điều trị xuất tinh sớm

Tắm nước nóng lạnh xen kẽ để phục hồi năng lượng cho tinh hoàn. Phương pháp này có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất dưới da và sự linh hoạt của các mạch máu. Khi sự kích thích tuần hoàn máu tăng, khả năng cương cứng của bộ phận sinh dục cũng tăng.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách làm ướt hoặc ngâm mình trong nước ấm một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, xối nước lạnh vào bộ phận sinh dục khoảng 3 phút. Khi dương vật bắt đầu co lại, bạn lại tiếp tục ngâm mình trong bồn nước ấm. Lặp lại như thế khoảng từ 3 đến 5 lần. Cuối cùng dùng vòi hoa sen xối nước ấm xung quanh dương vật.

 Đối với nam giới, cơ quan sinh dục và háng là bộ phận cần vệ sinh hàng đầu. Bởi vì bẹn đùi chính là con đường giao thông quan trọng để vận chuyển máu tới tinh hoàn và các dây thần kinh.

Trong lúc tắm, dùng nước nóng kích thích háng, đồng thời dùng tay massage từ trên xuống dưới.

Đối với những người có bao quy đầu dài hoặc hẹp thì càng nên thực hiện theo phương pháp này. Vì cơ quan sinh dục rất mẫn cảm với các kích thích từ bên ngoài nên sữa tắm hoặc xà phòng sẽ rất dễ làm tổn thương tới vùng da xung quanh bộ phận sinh dục, không có lợi cho cơ thể. Vì thế chỉ nên dùng nước sạch để rửa bộ phận sinh dục là tốt nhất.

 Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội khuyên rằng, nam giới khi có triệu chứng xuất tinh sớm nên đến ngay các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời. Tắm đúng cách chỉ là một trong những biện pháp nhằm khắc phục xuất tinh sớm chứ không thể chữa khỏi bệnh. Vậy xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được không?

Ngoài ra, nên tạo cho mình thói quen ăn uống điều độ, sinh hoạt tình dục lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh nam khoa thường gặp.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 04.6673.9999 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể miễn phí. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khám nam khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img