Tăng số lượng tinh binh nhờ thực phẩm

Đánh giá bài viết

 

Tinh trùng ít là một trong số những nguyên nhân gây nên vô sinh, hiếm muộn cho nam giới. Để khắc phục tình trạng này cho nam giới bạn nên bổ sung một số thực phẩm giúp tăng lượng tinh binh cho nam giới trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu cho cánh mày râu những nhóm thực phẩm nên bổ sung để tăng sản sinh tinh trùng, cải thiện tình trạng sinh lý. Vấn đề nà chị em có chồng mắc chứng ít  tinh trùng cũng nên lưu ý.

1. Thực phẩm giàu kẽm

Trường Đại học Michigan cũng kết luận: Thiếu kẽm làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

 Do đó, bạn nên măm nhiều thức ăn giàu chất kẽm như sò, trai, hàu hoặc sữa cũng giúp cải thiện tinh binh rất nhiều.

Tăng số lượng tinh binh nhờ thực phẩm

2. Thực phẩm chứa nhiều Vitamin A

Vitamin A là rất quan trọng để sản xuất tinh trùng. Nếu bạn là nam giới mà cơ thể chỉ có các mức thấp của vitamin A thì sẽ phải sở hữu số lượng tinh trùng ít hơn, quá trình tạo thành tinh trùng chận hơn.

Để tăng lượng vitamin A trong chế độ ăn uống, các đầu đinh nên chọn những thực phẩm như cà rốt, ớt chuông, bột yến mạch và hoa quả màu đỏ.

 Ngoài ra, bông cải xanh, rau lá xanh, sữa, ngũ cốc cũng là những nguồn vitamin A tốt.

3. Một số mẹo khác

Việc bạn không uống rượu, hút thuốc sẽ nó có thể giúp gia tăng sản xuất tinh trùng. Ngoài ra, nhớ luôn mặc đồ lót mát mẻ rộng rãi để giữ cho 2 hòn bi của bạn được mát mẻ, thoải mái để kích thích sinh tinh nhiều hơn.

Lời khuyên: Bên cạnh việc bổ sing dưỡng chất chế độ sinh hoạt, lối sống lành mạnh, nghỉ ngơi và lao động hợp lý kết hợp đảm bảo sức khỏe, tinh thần thoải mái khiến cơ thể khỏe mạnh đồng thời giúp nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản.

=> Nam giới nên cảnh giác với caffeine

=> Phương pháp bảo vệ tinh binh ngăn ngừa vô sinh cho nam giới

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img