Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm

Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm 5.00/5 (100.00%) 4 votes

 Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm

Không thể phủ nhận lợi ích của thủ dâm với sức khỏe của nam giới khi chúng khiến cho bạn thỏa mãn được những ham muốn tình dục của bản thân  mà không gây hại cho bất cứ ai. Đồng thời sự kích thích đó cũng khiến tăng tuần hoàn máu, giúp thư giãn tinh thần và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, thủ dâm không đúng cách, lạm dụng thủ dâm cũng một trong số những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương ở những nam giới có tiền sử hay vẫn đang tiếp tục thủ dâm.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm nam chỉ là phương thức dùng tay để mân mê sờ mó và kích thích ở bộ phận sinh dục bên ngoài, tiếp đến có thể gây hưng phấn tình dục, để làm cho về tâm lí có được sự thỏa mãn tình dục tạm thời, từ đó mà sản sinh ra sự an ủi. Thủ dâm thường do nhu cầu sinh lý  hay do tác động của phim ảnh clip sex tạo nên.

Xuất tinh sớm do thủ dâm

Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm

Theo các chyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa thủ dâm nam quá lâu, quá nhiều sẽ dẫn đến chướng ngại về công năng sinh dục. Vì nam giới dùng tay kích thích, sờ mó, mân mê, xát vào đầu dương vật gây nên sự kích thích phóng tinh tương đối mãnh liệt. Sau đó, trong sinh hoạt tình dục bình thường, sự kích thích tình dục có ở âm đạo không kích thích mạnh được bằng thủ dâm. Xét về mặt này, thủ dâm nam giới không thể gây nên xuất tinh sớm nam được.

Nhưng về mặt khác thủ dâm nam ngày quá nhiều lần cũng giống như giao hợp quá độ vậy, sẽ làm cho trung khu làm cương cứng dương vật và trung khu phóng tinh hưng phấn quá độ mà sinh ra mệt mỏi rã rời, từ hưng phấn chuyển sang ức chế, có thể dẫn đến những chướng ngại về chức năng sinh dục như liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới.

Vì vậy, thủ dâm phải biết làm theo quy luật, điều độ và dừng lại đúng lúc, biết tự khống chế bản thân thì mới có tác dụng tốt cho bản thân. Ngược lại thủ dâm nhiêu lần, hình thành thói quen sẽ có thể tạo nên gánh nặng về tinh thần và sự phiền não khác thường về mặt tâm lý và những chướng ngại về chức năng sinh dục.

=> Những nguy hại khôn lường của chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Qua những đánh giá nêu trên chúng tôi mong rằng các bạn nam đã đủ những hiểu biết về lợi ích cũng như tác hại của thủ dâm để điều chỉnh bản thân và hành vi của mình. Nếu bạn còn có những thắc mắc hay muốn biết thêm về chứng xuất tinh sớm ở nam giới có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 Nguồn: Phòng khám nam khoa

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img