Xuất tinh sớm do thủ dâm

Xuất tinh sớm do thủ dâm 4.43/5 (88.57%) 7 votes

Xuất tinh sớm do thủ dâm

Tôi có thói quen thủ dâm từ rất lâu rồi, năm nay tôi 22 tuổi nhưng dương vật của tôi vẫn rất ngắn và nhỏ, khi cương dương chiều dài của dương vật mới đạt 8cm. Mỗi lần thủ  dâm, chỉ được khoảng 1-2 phút là cùng tôi nhận thấy mình có dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, đấy có thể là kết quả của thói quen thủ dâm quá nhiều gây nên. Giờ tôi phải làm sao? Tình trạng này có gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của tôi không? Có phải tôi bị xuất tinh sớm do thủ dâm? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Luân (HN)

Xuat tinh som do thu dam

Trả lời:

Chào bạn Luân, trước tiên bạn cần phải bỏ thói quen thủ dâm , thay vào đó bạn cần chăm chỉ luyện tập thể thao, có một lối sống lành mạnh. Ngoài ra, bạn cần tới chuyên khoa để khám xem tình trạng xuất tinh sớm đang ở mức độ nào và có phương án điều trị. Bạn cũng cần kiểm tra xem bản thân mình có bị dài bao quy đầu không, nếu có hiện tượng dài bao quy bạn nên làm thủ thuật cắt bao quy đầu, vì dài bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu, thời gian cương dương có thể kéo dài hơn, giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm và tránh được bệnh viêm nhiễm quy đầu.

Ngoài việc xuất tinh sớm, thủ dâm thường xuyên còn gây ra hiện tượng thủ dâm mãn tính và cưỡng bức.

Thủ dâm mãn tính sẽ ảnh hưởng đến não và hóa chất trong cơ thể do việc sản xuất hormone tình dục và chất truyền dẫn thần kinh quá mức. Mặc dù tác động của ở mỗi người là khác nhau, nhưng thường xuyên thủ dâm có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe chẳng hạn như mệt mỏi, đau vùng chậu, đau tinh hoàn, hoặc rụng tóc.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, hậu quả của việc lạm dụng thủ dâm là rất khó đạt đỉnh khi quan hệ tình dục hoặc thậm chí đẩy nhanh quá trình xuất tinh hoặc xuất tinh sớm.

Với thủ dâm, chúng ta có thể tự giúp mình đạt được cực khoái. Dần dần não bộ sẽ được rèn luyện để phản hồi đối với những chạm của bàn tay trên cơ thể chúng ta và làm giảm độ nhạy cảm đối với những động chạm của người khác. Hậu quả là chúng ta sẽ khó đạt đỉnh.

Do thủ dâm quá nhiều sẽ gây nhiều nguy hại như vậy, nên bạn cần sớm từ bỏ thói quen thủ dâm này. Chúc bạn may mắn.

Thân ái!

Nguồn: phòng khám nam khoa

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img