Bí mật thâm nhập phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Chất lượng của phòng khám Bắc Việt thế nào? Dịch vụ của phòng khám Bắc Việt có tốt không luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Chúng tôi đã bí mật thâm nhập phòng khám Đa khoa Bắc Việt để làm rõ những vấn đề này. Người bệnh quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm hiểu biết về một địa chỉ y tế chất lượng cao tại Hà Nội.

Những thông tin sơ lược về Bắc Việt

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đặt tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nguy hiểm, các bệnh về đường tiết niệu, hậu môn, trực tràng,….

Phòng khám cung cấp các hạng mục khám tổng quát và khám chuyên sâu. đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám, hỗ trợ chữa trị của người bệnh. Phòng khám Đa khoa Bắc Việt hoạt động dưới sự quản lý và cho phép của Sở Y tế Hà Nội. Chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng phòng khám đa khoa của Bộ Y tế.

Bí mật thâm nhập phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là cơ sở y tế tư nhân với 10 năm xây dựng và phát triển, xây dựng uy tín.

Cán bộ y tế chất lượng cao

Tại Bắc Việt, chúng tôi đã quy tụ được những y, bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản từ các đơn vị chính quy, chất lượng. Các bác sĩ của chúng tôi đều là những người có trên 40 năm làm việc và nghiên cứu tại các bệnh viện lớn nổi tiếng. Bên cạnh việc có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, các bác sĩ cón là những người có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm và tận lực với nghề, với bệnh nhân.

Phòng khám Bắc Việt luôn nỗ lực vì mục đích xây dựng một môi trường y tế chuyên nghiệp, tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái nhất khi đến thăm khám. Điều đó phần nào chia sẻ đi nỗi lo bệnh tật của người bệnh.

Cơ sở rộng rãi, khang trang và thiết bị y tế hiện đại nhất

Phòng khám Bắc Việt rất quan tâm việc đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại. Trong cả chặng đường 10 năm qua, phòng khám chỉ có duy nhất 1 địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng. Tòa nhà gồm 9 tầng rộng rãi, khang trang, với đầy đủ các phòng chức năng, phục vụ công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu phòng tiểu phẫu và chăm sóc sau phẫu thuật đạt độ vô khuẩn, tiệt trùng cao. Đây là một trong những điều vô cùng cần thiết và quan trọng quyết định thành công của cuộc phẫu thuật. Nhằm bảo vệ người bệnh khỏi những nguy cơ nhiễm trùng, lây chéo trong và sau khi làm thủ thuật.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những máy móc, thiết bị y tế hiện đại.Tất cả đều được nhập khẩu cùng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh độc quyền có hiệu quả cao từ các nước có nền y học hàng đầu Thế giới. Bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám cũng thường xuyên được cử đi học những lớp nâng cao nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng mới.

Chi phí thăm khám luôn được công khai, rõ ràng, phải chăng

Bắc Việt là phòng khám được Sở Y tế quản lý, vì vậy mà mức chi phí thăm khám luôn được quy định rõ ràng và nằm trong phạm vi quy định của Nhà nước. Người bệnh khi đến thăm khám sẽ được thông báo cụ thể và chi tiết từng khoản, mục. Mọi hoạt động đều cần có sự đồng thuận của người bệnh thì mới được tiến hành.

Chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi và hỗ trợ chi phí thăm khám cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Khi người bệnh đặt lịch khám Online trước cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn cho mình..[Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây nhé!]

Chế độ bảo mật thông tin

Phòng khám có chế độ bảo mật thông tin khách hàng rất rõ ràng. Hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân của khách hàng đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Phòng khám còn triển khai hình thức khám “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân” để tăng tính riêng tư và bảo mật cho bệnh nhân.

Nhằm mục đích giúp người bệnh bận rộn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám chủ động và thuận tiện nhất, chúng tôi còn làm việc ngoài giờ hành chính, từ 7h30-20h00, kể cả thứ 7 và CN với mức phí khám không thay đổi.

Phản hồi từ anh N ( Ba Đình), đang hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt: “ Mình bị viêm niệu đạo, bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt và khả năng sinh lý. Sau khi được người quen giới thiệu đến Bắc Việt để hỗ trợ điều trị, mình rất bất ngờ về chất lượng của một cơ sở y tế tư nhân lại có thể tốt thế này. Các bác sĩ và nhân viên y tế làm việc chuyên nghiệp, thủ tục cũng nhanh chóng và thuận lợi. Đến bệnh viện công ngại nhất là gặp người quen, nhưng đến Bắc Việt thì mình có thể yên tâm vì không gian rất riêng tư, thông tin cũng được bảo mật”.

Với những thông tin từ bài viết bí mật thâm nhập phòng khám Đa khoa Bắc Việt hy vọng đã đem đến cho người bệnh những hiểu biết đúng đắn và hữu ích về chất lượng của phòng khám Bắc Việt. Nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí 0353909141