Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính là bao nhiêu?

Trước những biến chứng do viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra thì việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn băn khoăn về chi phí chữa bệnh khiến thời gian điều trị bị kéo dài gây nguy hiểm. Vậy chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính có nhiều không? Nam giới hãy xem câu trả lời ngay sau đây để có thể sớm đưa ra quyết định đưa bản thân nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này nhé.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính là gì?

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm xảy ra ở tuyến tiền liệt do vi khuẩn hoặc tác nhân khác gây ra. Ban đầu, viêm tuyến tiền liệt ở dạng cấp tính nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ chuyển sang mãn tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet-man-tinh-la-bao-nhieu
Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính là bao nhiêu?

Khi bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính, bệnh nhân thường xuất hiện những dấu hiệu chung như:

♦ Viêm nhiễm kéo dài gây ra các cơn đau ngắt quãng, mức độ đau nhẹ hơn giai đoạn cấp tính

♦ Xuất hiện dịch mủ màu xanh hoặc vàng đầu lỗ niệu đạo

♦ Tiểu buốt, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần nhưng nước tiểu ra ít, đôi khi có lẫn máu trong nước tiểu

♦ Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi hoặc sốt nhẹ

♦ Một số bệnh nhân còn bị hoại tử, vôi hóa tuyến tiền liệt ở chỗ bị viêm nhiễm, xuất tinh ra máu khi quan hệ tình dục.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính là bao nhiêu?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể cho mức chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính nếu người bệnh chưa thăm khám và làm những xét nghiệm cụ thể. Bởi, khoản chi phí này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố cụ thể như sau:

*Mức độ bệnh

Bệnh viêm tuyến tiền liệt trải qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính với tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau. Nếu người bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì chi phí điều trị sẽ cao hơn giai đoạn cấp tính, đồng thời thời gian điều trị cũng kéo dài và khả năng điều trị cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

*Phương pháp chữa bệnh

Sau khi khám, xét nghiệm bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tùy vào từng phương pháp, mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Sử dụng phương pháp hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng an toàn, dứt điểm, không lo tái phát. Trong khi cách chữa thông thường có thể có mức chi phí ban đầu ít hơn nhưng không triệt để, có nguy cơ tái phát khiến người bệnh tốn kém hơn cho những lần chữa sau.

*Địa chỉ khám chữa bệnh

Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến mức chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Cụ thể ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu sẽ đi kèm với mức chi phí cao hơn những nơi có cơ sở vật chất kém. Tuy nhiên, người bệnh sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh của mình.

Tiết kiệm chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt tại đa khoa Thiện Hòa

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí, nam giới nên chủ động đi khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt khi phát hiện ra dấu hiệu bệnh. Việc đi khám chữa trước khi bệnh diễn biến sang giai đoạn mãn tính sẽ giúp nam giới được chữa trị nhanh khỏi, không gây ra biến chứng. Những muốn đảm bảo tốt nhất cho kết quả chữa bệnh, nam giới cần đi chữa đúng nơi, đúng phương pháp.

Tại Hà Nội, anh em có thể tìm hiểu và đến điều trị viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – một trong những địa chỉ y tế có mức chi phí hợp lý, công khai và có khả năng điều trị bệnh chất lượng được Sở y tế cấp phép.

Đối với bệnh viêm tuyến tiền liệt, phòng khám đang áp dụng Hệ thống điều trị NIH của MỸ được đích thân những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành điều trị nên đảm bảo an toàn, không tái phát, nhanh hồi phục. Vì vậy, đây hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ chữa bệnh mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ về Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến bệnh, phòng khám Thiện Hòa luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho người bệnh 24/7 qua số hotline 0353.909.141. Hoặc nam giới có thể trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa khám chữa kịp thời.

Trả lời

default