Chữa bệnh nam khoa bằng thuốc tây có tốt không?

Bệnh nam khoa khá phổ biến trong thời gian trở lại đây. Vì là nam giới nên có phần ngại ngùng không muốn đến bệnh viện khám bệnh. Thay vào đó là tự mua thuốc ở các cửa hàng thuốc. Điều này có tốt hay không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân hay không?

Chữa bệnh liệt dương như thế nào

Thuốc tây y chữa bệnh nam khoa

Các loại thuốc chữa bệnh nam khoa

Nếu như ngày trước hầu hết mọi người đều chữa bệnh bằng thuốc đông y. Nhưng dần về sau đều được thay thế bằng thuốc tây y, cũng bởi nhiều nguyên nhân mà thuốc tây y dần lên ngôi. Bệnh nam khoa cũng vậy được điều trị bằng 2 phương pháp.

Thuốc tây y

Ưu điểm: Thuốc có tác dụng nhanh chóng, tiện lợi cho người uống. dễ mua.

Nhược điểm: Thuốc chứa nhiều thành phần hóa học, không phải là chất tự nhiên. Nếu sử dụng lâu dài cơ thể sẽ mất sức đề kháng với thuốc. Tuy thuốc có tác dụng nhanh nhưng lại không chữa trị được dứt điểm.

Thuốc đông y

Ưu điểm: Thuốc từ thành phần tự nhiên nên an toàn cho cơ thể con người, ít có tác dụng phụ, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nhược điểm: Thuốc đông y khó uống, tiêu tốn nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị thuốc. Tùy từng cơ địa mỗi người thuốc mới có tác dụng.

Chữa bệnh nam khoa bằng thuốc đông y

Chữa bệnh nam khoa bằng thuốc đông y

Nam giới không nên tự mua thuốc chữa bệnh khi có dấu hiệu của bệnh nam khoa. Bệnh nhân nên đến bệnh viện hoặc cơ sở khám nam khoa uy tín để làm các xét nghiệm và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Hầu hết các phòng khám hiện nay đều kê đơn thuốc tây cho bệnh nhân, tuy nhiên tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng không chỉ chữa trị bằng thuốc tây y mà thuốc đông y cũng được nam giới đón nhận và rất ưng ý khi sử dụng thuốc. Thuốc đông y ở phòng khám Thiện Hòa được các bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần thuốc và tỉ lệ giữa các thành phần thuốc.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc đông y chữa bệnh nam khoa

– Bệnh nhân uống theo quy định của bác sĩ kê đơn.

– Khi uống nếu có tác dụng phụ nào hay có dấu hiệu bất thường báo ngay với bác sĩ để giải quyết.

– Không được tự ý thêm pha các thành phần khác vào sẽ nguy hại cho cơ thể bệnh nhân.

– Thuốc chỉ nên uống trong một thời gian nhất định, không nên tiếc thuốc mà cố gắng.

– Khi phát hiện thuốc bị nấm mốc vứt bỏ ngay.

Ngày nay nam giới ưa thích sử dụng thuốc đông y chữa bệnh nam khoa hơn thuốc tây y. Hơn nữa thuốc đông y tăng sức đề kháng cho cơ thể và tăng sinh lý chon am giới. Tuy nhiên là có lợi cho sức khỏe nhưng không nên quá lạm dụng thuốc. Hãy làm theo hướng dẫn của y bác sĩ.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng địa chỉ duy nhất có thuốc đông y chữa bệnh nam khoa. Hãy nhanh tay gọi điện qua hotline 0353.909.141 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Tư vấn miễn phí

img