Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Đây là một câu hỏi rất cấp thiết của hầu hết các bệnh nhân khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh đều hỏi bác sĩ. Nhận thấy đây là một thắc mắc chính đáng và cần được chia sẻ nhiều hơn để người bệnh biết thêm về công tác điều trị bệnh lậu cũng như thời gian bệnh có thể khỏi là bao lâu!

Khi nào nên điều trị bệnh lậu?

Việc điều trị bệnh lậu không thể nói trước điều trị bệnh khi nào là tốt nhất chỉ có thể nói rằng ngay khi có dấu hiệu bệnh lậu bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa chuyên điều trị bệnh lậu để khám và điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt. Nếu để lâu bệnh kéo dài sẽ gây nên những biến chứng khôn lường cho người bệnh.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Hình ảnh lậu cầu khuẩn

Các bác sĩ phòng khám chúng tôi đưa ra lời khuyên đối với những người có quan hệ không lành mạnh, quan hệ với gái mại dâm thì nên để ý đến những thay đổi của cơ thể trong 10 ngày đầu. Thời gian này nếu có những triệu chứng bất thường như tiểu buốt, nóng rát, sốt nhẹ…thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Theo các chuyên gia bệnh xã hội của Thiện Hòa để xác định được thời gian điều trị bệnh lậu nhanh hay chậm thì phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Điều quan trọng đầu tiên là việc lựa chọn phương pháp điều trị, việc chọn đúng phương pháp sẽ nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

– Tình trạng sức khỏe và các biểu hiện của bệnh lậu.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? 

Bệnh lậu chữa càng sớm càng tốt

+ Khi mắc bệnh lậu mà chưa có các triệu chứng rõ ràng mà mới chỉ xuất hiện viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu cầu thì hiệu quả điều trị nhanh và hiệu quả cao hơn.

+ Nếu tuân thủ đúng phương pháp điều trị lậu thì có thể tiêu diệt được mầm bệnh trong vòng 1 tuần.

+ Những trường hợp bệnh lậu đã có những biểu hiện rõ rệt thì liệu trình điều trị có thể phải kéo dài.

+ Thời gian điều trị bệnh lậu phải căn cứ theo tình trạng bệnh, thay đổi phương án điều trị kịp thời và được thực hiện ở các phòng khám chuyên khoa.

Do đó, có thể kết luận rằng thời gian điều trị bệnh lậu nhanh hay chậm đều không thể nói trước, và nó phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe, phương pháp, chi phí điều trị mà bạn lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những phương pháp điều trị công nghệ cao để có kết quả tốt và rút ngắn thời gian điều trị bệnh cho bạn.

Tư vấn miễn phí

img