Giải đáp: Phòng khám đa khoa Bắc Việt dính hàng loạt sai phạm không?

Trong thời gian gần đây, trên các mạng xã hội lan truyền thông tin Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội bị tố có nhiều sai phạm, lừa đảo tiền bạc của người dân. Điều này khiến rất đông bệnh nhân tỏ ra hoang mang lo lắng khi có ý định tới đây khám. Vậy Phòng khám đa khoa Bắc Việt dính hàng loạt sai phạm không? Thực hư tin đồn trên là đúng hay sai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và có được lời giải đáp xác thực nhất thông qua những phân tích cụ thể ngay sau đây.

Giới thiệu Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt tọa lạc lại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội, hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội. Đây là cở sở chuyên khám và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, trong đó bao gồm các bệnh chủ yếu như bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, kế hoạch hóa, hỗ trợ điều trị vô sinh…

giai-dap-phong-kham-da-khoa-bac-viet-dinh-hang-loat-sai-pham-khong
Giải đáp về phòng khám Bắc Việt

Phòng khám Bắc Việt luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng cơ bản như phòng siêu âm, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng khám, phòng tiểu phẫu… Tất cả phòng đều được bố trí những dụng cụ, thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc…nhằm giúp cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất

Giải đáp: Phòng khám đa khoa Bắc Việt dính hàng loạt sai phạm không?

Bạn nên nhớ rằng không có bất cứ một cơ sở hay doanh nghiệp nào lừa đảo mà lại có thể tồn tại lâu bền được. Nhất là đối với các cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người thì vấn đề này càng nghiêm trọng hơn. Nếu như thật sự có chuyện  Phòng khám đa khoa Bắc Việt lừa đảo thì chắc chắn rằng các cơ quan như Sở y tế hay Bộ y tế, thanh tra y tế sẽ không để yên cho cơ sở đó ngang nhiên hoạt động.

Nói cách khác thông tin Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội bị tố có nhiều sai phạm là bịa đặt và không chính xác, không đúng sự thật, là tin vu khống lan truyền trên mạng xã hội nên bệnh nhân không nên tin vào tin đồn thất thiệt đó.

Thực tế mô hình phòng khám tư nhân đã xuất hiện từ rất lâu, đại đa số các phòng khám tư nhân thì thường sẽ có chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh cao hơn so với các bệnh viện công lập bởi vì bệnh viện công còn có vốn nhà nước còn các phòng khám tư thì phải tự túc về mọi mặt nên đương nhiên phí có thể nhỉnh hơn một chút.

Xét về Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội cũng vậy, Một phòng khám chất lượng phải quy tụ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phải có sự đầu tư về chất lượng dịch vụ, nâng cấp hệ thống thiết bị y khoa thường xuyên nên sẽ tốn kém hơn. Nhưng đổi lại, khi tới khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích như: thuận tiện về giờ giấc, khám hỗ trợ chữa trị bệnh nhanh chóng, không phải mất nhiều công sức và thời gian xếp hàng chờ đợi như tại các bệnh viện, được bác sỹ thăm khám kĩ càng và tận tình hơn, được giữ kín mọi thông tin cá nhân…

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội tự hào là một trong số ít những phòng khám ngoài công lập tại địa bàn thủ đô nhận được sự tính nhiệm của đông đảo người dân cũng như cả các chuyên gia y tế trong ngành. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát trực tiếp của Sở y tế nên bệnh nhân cũng không cần phải quá lo lắng khi tới đây khám hỗ trợ chữa trị bệnh kể cả mức thu phí tại đây cũng đã được thông qua.

Bệnh nhân lưu ý: trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, người bệnh phải hết sức cẩn trọng trong bất kỳ sự chọn lựa nào, đặc biệt là một cơ sở y tế để khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Đồng thời những thông tin trên các trang mạng xã hội cần được chọn lọc, không nên đọc các tin tức trên trang mạng không chính thống để hiểu nhầm.

Tin đồn Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội có dính hàng loạt sai phạm chỉ là tin đồn sai sự thật do các đối thủ cạnh tranh với phòng khám tung ra nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của phòng khám. Vì thế bệnh nhân cẩn tỉnh táo, lựa chọn thông tin có chọn lọc, tránh bỏ lỡ một địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh chất lượng.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội có dính hàng loạt sai phạm không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám online, xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0353.909.141