Lý giải tin đồn thất thiệt về Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn sai sự thật về phòng khám Bắc Việt. Để lý giải tin đồn thất thiệt về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội, chúng tôi đã liên hệ với phòng khám để trao đổi vào làm rõ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những chia sẻ từ bệnh nhân đã từng hỗ trợ chữa trị tại phòng khám để hiểu biết thêm về phòng khám này.

Lý giải tin đồn thất thiệt về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế hoạt động trái phép, tự gắn mác Phòng khám Đa khoa để lừa đảo, lợi dụng lòng tin từ người bệnh. Thấu hiểu những khó khăn và lo lắng của khách hàng, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt luôn đặt phương châm hoạt động hàng đầu đó là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao tới khách hàng.

Để lý giải tin đồn thất thiệt về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt, chúng tôi đã xin phép lấy ý kiến của những khách hàng đã và đang khám, hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt để có được đánh giá công tâm, minh bạch nhất.

ly-giai-tin-don-that-thiet-ve-phong-kham-da-khoa-bac-viet-ha-noi
Đón tiếp người bệnh tại phòng khám Bắc Việt

Nhân viên y tế của Phòng khám Bắc Việt tận tâm phục vụ người bệnh

Chúng tôi liên hệ với anh P.V.N (Hội Xá- Long Biên), một bệnh nhân cũ của phòng khám và được chia sẻ: “ Tôi rất bất ngờ vì thấy tin đồn sai sự thật về phòng khám Bắc Việt trên mạng trong thời gian vừa rồi. Bởi chính tôi là một người đã sử dụng dịch vụ và hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý tại đây. Các bác sĩ làm việc rất chuyên nghiệp, khám và tư vấn rất kỹ lưỡng, giúp tôi chia sẻ được những dấu hiệu bệnh và tình trạng sức khỏe của mình. Chẳng những hỗ trợ chữa trị bệnh ở đây, tôi còn giới thiệu cho người quen nữa.”

Phòng khám Bắc Việt hoạt động dưới sự quản lý và cho phép từ Sở Y tế Hà Nội, có đầy đủ giấy phép hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy, chât lượng thăm khám luôn được . Phòng khám đa dạng các chuyên khoa liên quan đến sức khỏe sinh sản cho cả 2 giới cả nam và nữ. Mọi chi phí thăm khám đều được thông báo rõ ràng đến người bệnh. Mức giá cũng nằm trong khung quy định của Bộ Y tế hiện hành.

Chị T.H.T (Hai Bà Trưng) cho hay: “ Tôi đang hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám Bắc Việt. Tôi được tư vấn và dặn dò rất kỹ những vấn đề cần thực hiện trong thời gian hỗ trợ điều trị. Bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rõ rệt. Ở đây, thiết bị y tế rất hiện đại và sạch sẽ nên tôi rất yên tâm”.

Đến khám, hỗ trợ chữa trị bệnh tại Bắc Việt, mọi thông tin của quý khách đều được giữ kín. Điều này không phải phòng khám nào cũng có thể làm được. Qúy khách có thể nhận tư vấn trực tuyến từ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, để tính riêng tư, người bệnh có thể đặt lịch khám với bác sĩ mong muốn.

Anh B..Q.H (Hà Đông) nói: “ Vì sợ đến bệnh viện sẽ gặp người quen, bạn bè nên tôi đã chậm trễ việc khám và hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương của mình. Thật may khi biết được phòng khám Bắc Việt để đến hỗ trợ điều trị kịp thời. Tôi khám ngoài giờ hành chính, lại vào cuối tuần nên được sắp xếp thời gian thăm khám riêng, tránh được việc có thể gặp người quen khi đến đây. Khi khám cũng có 1 bác sĩ khám và tư vấn cho tôi nên cũng đỡ ngại rất nhiều”.

Những điều đặc biệt của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Chất lượng của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt có tốt không có lẽ là vấn đề rất nhiều người còn băn khoăn suy nghĩ. Nhưng trong 10 năm phát triển, Bắc Việt luôn sử dụng một địa chỉ duy nhất là 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội mà chưa từng thay đổi. Để hiểu hơn về phòng khám, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm mà không phải phòng khám nào cũng có thể đáp ứng tốt như Bắc Việt.

10 năm phát triển bền vững tạo nên uy tín cho phòng khám

Đầy đủ giấy tờ hoạt động theo quy định

Phòng khám Bắc Việt hoạt động với đầy đủ các giấy tờ quy định được ban hành bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. không có chuyện phòng khám hoạt động trái phép, thiếu giấy tờ.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Tại phòng khám Bắc Việt, chúng tôi quy tụ được những bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn. Các bác sĩ đều có kinh nghiệm trên 30 năm công tác trong các khoa hỗ trợ điều trị bệnh Ngoại Khoa và hiếm muộn. Bác sĩ của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân.

Phòng khám thường xuyên mở các khóa đào tạo, trao đổi chuyên môn và cử bác sĩ tham gia học hỏi từ các bệnh viện, cơ sở khác để nâng cao nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị và hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

ly-giai-tin-don-that-thiet-ve-phong-kham-da-khoa-bac-viet-ha-noi
Bác sĩ phòng khám Bắc Việt

Đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Phòng khám chiếm trọn tòa nhà gồm 9 tầng trên phố Trần Duy Hưng đông đúc, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Phòng khám được đầu tư khang trang, thoáng mát và sạch sẽ. Tại mỗi tầng sẽ được chia thành các khoa khác nhau, sự riêng tư và đầy đủ chức năng phục vụ.

Phòng phẫu thuật, xét nghiệm luôn được vô trùng trùng, sát khuẩn thường xuyên, tránh gây tình trạng lây chéo trong quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Chi phí khám bệnh hợp lý

Mức chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh được liệt kê rõ ràng, chi tiết từng mục một đúng theo quy định hiện hành của ngành Y tế. Khi khám hỗ trợ chữa trị bệnh, quý khách sẽ được tư vấn bởi bác sĩ để chọn được dịch vụ cần thiết với tình trạng bệnh tình của mình và phù hợp với khả năng kinh tế bản thân.

Mọi mức phí đều nằm trong khung quy định của Sở Y tế Hà Nội đối với các phòng khám tư nhân. Tránh tuyệt đối tình trạng “chặt chém”, luồn lách thu tiền của người bệnh.

Thời gian khám bệnh linh hoạt

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt hoạt động với thời gian linh hoạt, ngoài giờ hành chính. Tạo điều kiện tối đa cho người bệnh đến khám. Ngoài ra, chúng tôi còn làm việc cả thứ 7,CN với mức phí không hề thay đổi.

Lời khuyên cho bạn đọc: Do thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế hoạt động không có giấy tờ đầy đủ. Vì vậy, hãy tìm hiểu thông tin và cân nhắc việc lựa chọn nơi uy tín để khám hỗ trợ chữa trị bệnh cho bản thân và người quen. Tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc, “tiền mất tật mang” khi chọn phải những phòng khám kém chất lượng.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã phần nào lý giải tin đồn thất thiệt về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nôị. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0353909141 để được giải đáp kỹ lưỡng và chính xác.