Những lưu ý trong điều trị liệt dương ở nam giới

Trong điều trị liệt dương đôi khi cũng gặp phải những lầm tưởng, những cách hiểu sai khiến việc chữa trị sai hướng và mang lại những tác dụng ngược lại. Vì vậy khi điều trị bệnh nam giới cũng phải hết sức lưu ý. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa nam giới trong điều trị liệt dương cần chú ý những điều sau:

1. Khi điều trị liệt dương, đừng vội kết luận không đủ độ cương cứng là liệt dương:

Một số trường hợp nam giới không hề bị liệt dương chỉ là dương vật không đủ độ cương cứng. Mà các bác sĩ lại cho rằng đó là liệt dương và điều trị đủ mọi phương pháp và làm tổn hại đến chức năng tình dục bình thường. Độ cương cứng dương vật không đủ có thể do nhiều yếu tố như: quan hệ tình dục nhiều lần, tần suất quan hệ tình dục, trạng thái tâm lý, viêm tuyến tiền liệt, tăng sinh tuyến tiền liệt… chứ không nhất thiết là liệt dương.

2. Thấy dương vật không cương cứng là kết luận liệt dương:

Do ảnh hưởng tâm sinh lý hoặc biến đổi hoàn cảnh mà dương vật không cương cứng chỉ cần điều chỉnh ổn định tâm lý và hoàn cảnh sống thì sẽ hồi phục lại, không thể điều trị giống bệnh liệt dương. Có rất nhiều người chữa nhầm làm tổn thương tới chức năng tình dục gây liệt dương thật sự.

Lưu ý trong điều trị liệt dương

3. Khi điều trị liệt dương cần liệt kê các nguyên nhân và phương pháp điều trị:

Trường hợp bệnh nhân được chuẩn đoán chính xác liệt dương trong khi chữa trị cần dựa vào loại hình bệnh và nguyên nhân chủ yếu để tiến hành điều trị nhất định, đúng nguyên nhân đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả thật sự. Có rất nhiều nơi điều trị bệnh liệt dương không phân loại hình bệnh, gây khó khăn hơn cho quá trình trị liệu, làm lỡ mất thời gian trị bệnh tốt nhất.

4. Hầu hết các phương pháp trị liệu chỉ chữa ngọn không chữa gốc:

Hiện nay, trên nghiên cứu lâm sàng, rất nhiều phương pháp trị liệu chỉ đem lại hiệu quả tạm thời mà không thể chữa trị tận gốc, hồi phục chức năng tình dục. Điều này không chỉ có liên quan đến kĩ thuật trị liệu mà còn liên quan đến những phương pháp điều trị liệt dương không đúng cách. Những nhân tố này làm cho toàn bộ quá trình trị liệu trở nên khó khăn hơn.

5. Cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm bổ thận tráng dương:

Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc các sản phẩm bổ thận tráng dương vì nếu các sản phẩm này có thành phần hóa học làm ảnh hưởng tới chức năng tình dục làm bệnh tình trở nên nặng hơn.

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần tránh trong quá trình điều trị. Để việc điều trị mang lại hiệu quả cao nhất cần phải hiểu rõ về bệnh và cách điều trị, hỗ trợ bệnh sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về bệnh hay phương pháp điều trị có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấn miễn phí

img