Phòng khám Bắc Việt Duy Hưng Hà Nội bị tố là câu kéo đúng hay sai?

Nhiều bệnh nhân khi tìm kiếm Phòng khám 73 Trần Duy Hưng trên mạng đã bắt gặp một số bài báo và thông tin cho rằng phòng khám câu kéo bệnh nhân. Điều này đã gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho người bệnh, nhất là với những ai chưa từng tới đây khám. Vậy thông tin Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội bị tố là câu kéo đúng hay sai? Sự thật là như thế nào? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ ngay trong bài viết dưới đây.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng (Phòng khám đa khoa Bắc Việt) địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hiện đang khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa, bệnh xã hội, phụ khoa, trực tràng hậu môn, kế hoạch hóa, vô sinh hiếm muộn…Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mở cửa từ 7h30-20h00 cùng ngày tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ cũng như chủ nhật. Phòng khám 73 Trần Duy Hưng thu hút đông đảo bệnh nhân tại địa bản thủ đô và các tỉnh lân cận tới khám.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Hình ảnh phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội bị tố là câu kéo đúng hay sai?

“Nổi tiếng đi liền tai tiếng” là câu nói được nhiều người truyền tai nhau và Phòng khám là một trong những địa chỉ khám bệnh được nhiều người biết đến tại Hà Nội cũng đang rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã cứu hỗ trợ chữa trị cũng như phục hồi sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh trên cả nước. Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt tại thành phố sôi động như Hà Nội có rất nhiều phòng khám như hiện nay nên rất dễ xảy ra tình trạng cạnh tranh nhau không lành mạnh.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng nổi tiếng, thu hút đông bệnh nhân tới khám sẽ khiến cho các đối thủ khó chịu, trong khi họ không có hoặc có rất ít bệnh nhân tới khám. Vì thế các đối thủ đã tung các tin đồn sai sự thật, tung tin Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội bị tố là câu kéo bệnh nhân để gây ảnh hưởng tới uy tín của phòng khám. Đồng thời lợi dụng điều đó để lôi kéo bệnh nhân về phía học, đây là chiêu trò rất thiếu lạnh mạnh.

Chính sự tung tin này đã khiến người bệnh nghi ngờ về chất lượng Phòng khám 73 Trần Duy Hưng, nhất là những ai chưa từng đến đây khám càng nghi ngờ hơn.

Đội ngũ y tế bác sỹ phòng khám 73 Trần Duy Hưng 

Nhiều đối thủ còn giả vờ thuê người bệnh đến Phòng khám  để khám, sau đó tự tung tin ra làm giảm uy tín phòng khám. Họ lập các tài khoản ảo, giả để đăng tin trên mạng xã hội. Người này lan truyền người khác trở thành luồng tin, do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin, tránh bị dắt mũi bởi các tin đồn bịa đặt.

Như vậy với câu hỏi Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội bị tố là câu kéo đúng hay sai? Thì câu trả lời ở đây là sai, không đúng sự thật, đó chỉ là tin đồn.

Phong kham 73 Tran Duy Hung tự hào là cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc cải cách thủ tục hành chính, triển khai chương trình đăng kí khám và hỗ trợ điều trị bệnh theo hướng hiện đại, phù họp với xu thế của thế giới hiện nay. Bệnh nhân chỉ cần ngồi tại nhà sẽ được tư vấn bệnh, được đăng ký khám online, không phải chờ đợi, mật thông tin tối đa, giúp người bệnh thấy hài lòng và thoải mái hơn khi đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội cũng là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới. Qua đó giúp mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất, an toàn, tiết kiệm và tránh tái phát.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi với chuyên môn cao, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ rất lớn từ các trang thiết bị y tế hiện đại, các kỹ thuật và phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn coi bệnh nhân như chính người nhà của mình, chắc chắn sẽ đem đến cho người bệnh sự hài lòng nhất.

Với phương châm coi sức khỏe cho người bệnh là trên hết, nên Phòng khám không ngừng phát triển máy móc, nâng cao trình độ đội ngũ y bác sĩ và tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn trao gửi sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ và phân tích trên có thể giúp bạn đọc có được câu trả lời Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội bị tố là câu kéo đúng hay sai? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ thông qua đường dây nóng 0353.909.141