Phòng khám đa khoa Bắc Việt vi phạm nội như bài báo nói hay không?

Dạo gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin và một số bài báo nói rằng Phòng khám đa khoa Bắc Việt vi phạm nội quy của Sở y tế đề ra. Điều này đã gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho người bệnh. Vậy thực hư điều về tin này là như thế nào? Các bài báo đưa tin có đúng hay sai? Câu trả lời sẽ được chúng tôi làm sáng tỏ ngay trong bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt có địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám tư nhân ở địa bàn Hà Nội, chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh ngoại khoa, bệnh trực tràng hậu môn, bệnh vô sinh hiếm muộn, kế hoạch hóa…Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật y khoa hiện đại trong và ngoài nước vào phục vụ công tác khám hỗ trợ chữa trị bệnh, đồng thời cũng là nơi quy tụ nhiều chuyên gia giỏi với các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, mang lại hiệu quả hỗ trợ chữa trị bệnh tốt nhất.

Hình ảnh phòng khám đa khoa Bắc Việt 

Hình ảnh phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt vi phạm nội quy Sở y tế có đúng như bài báo nói hay không?

Hiện nay, trên mạng xuất hiện các bài báo nói rằng phòng khám Bắc Việt vi phạm nội quy Sở y tế. Tuy nhiên, những thông tin và bằng chứng mà bên báo đưa ra cho thấy đây là các thông tin thiếu chính xác, không đủ căn cứ để khẳng định phòng khám Bắc Việt, nên bệnh nhân không nên tin. Nhiều thông tin đăng trên các diễn đàn mạng xã hội đều là tin bịa đặt nhằm bôi nhọ uy tín phòng khám. Tất cả mọi thông tin xấu về phòng khám được đăng trên diễn đàm, khi chúng tôi tìm hiểu cụ thể chi tiết, đều là kẻ mạo danh lập nhiều nick ảo đăng nhiều bài xấu về phòng khám, mục đích khiến bệnh nhân tìm hiểu về phòng khám và cho rằng phong kham da khoa Bắc Việt không uy tín, moi tiền bệnh nhân, hỗ trợ chữa trị bệnh không khỏi….

Điều này được chứng minh cụ thể như sau: nếu như thật sự Phòng khám đa khoa Bắc Việt số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội mà vi phạm nội quy mà Sở y tế đề ra,  thì liệu hiện tại phòng khám Bắc Việt còn có thể ngang nhiên hoạt động, ngang nhiên khám hỗ trợ chữa trị bệnh được hay không ?. Nếu như phòng khám sai phạm thì liệu cơ quan chức năng có tiếp tục để một cơ sở đó hoạt động giữa thủ đô không ?. Trong khi đó, phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đã hoạt động gần 20 năm, với toàn bộ đội ngũ y bác sỹ đào tạo ở bộ quốc phòng như:

*Bác sỹ: Bùi Thị Hằng – sinh: 01/03/1965.

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: Quân khu 3
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh.

Chứng chỉ hành nghề, khám bệnh, hỗ trợ chữa trị bệnh của bác sỹ phòng khám đa khoa Bắc Việt

Chứng chỉ hành nghề, khám bệnh, hỗ trợ chữa trị bệnh của bác sỹ phòng khám

*Bác sỹ: Trần Thị Ánh – sinh: 25/8/1955

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: Công an tỉnh Hà Nam
 • Chuyên khám bệnh, hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa Sản.

*Bác sỹ: Vũ Hồng Lân – sinh 19/12/1959

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: Tổng cục Hậu cần
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh Đa khoa, chuyên khoa Ngoại chung chấn thương chỉnh hình.

*Bác sỹ: Nguyễn Hương Dưỡng – sinh: 02/10/1948

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: Công an Hà Nội
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng.

*Bác sỹ: Trần Đức Qủa- sinh: 6/2/1954

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: công an Hà Nội
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

*Bác sỹ: Vũ Ngọc Lâm- sinh 12/9/19669

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: công an Hà Nội
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh khoa xét nghiệm, Hóa Sinh, Huyết Học.

*Bác sỹ: Hoàng Ngọc Sinh – sinh 1/5/1959

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: Công an Hà Nội
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa Hà Nội.

*Bác sỹ: Lê Thị Hoàng – sinh 07/04/1985

 • Nơi cấp chứng chỉ hành nghề: Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư
 • Chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh bằng y học cổ truyền.

Và sự thật là Phòng khám đa khoa Bắc Việt vẫn đang mở cửa đón tiếp bệnh nhân hàng ngày, thậm chí là số lượng bệnh nhân đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại phòng khám ngày càng tăng cao, nhiều bệnh nhân đến từ mọi tỉnh thành trên cả nước cũng đã đăng ký khám bệnh định kỳ tại đây. Tất cả điều này đã chứng thực được những thông tin sai lệch về phòng khám, các bài báo trên là không đúng.

Hơn nữa Phòng khám đa khoa Bắc Việt là cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, chịu sự giám sát và quản lý của Sở y tế. Sở y tế cũng thường xuyên tổ chức các đợt thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng và hoạt động khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt nên việc phòng khám vi phạm quy định là không có, sai sự thật.

Hình ảnh bệnh nhân đợi khám bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Hình ảnh bệnh nhân đợi khám bệnh tại phòng khám

Các chuyên gia khuyên: Mạng xã hội giống như con dao 2 lưỡi, nó giúp người đọc có thể tiếp nhận được nhiều thông tin một cách nhanh nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin sai lệch, không chính xác, vì thế bạn cần biết cách chọn lọc thông tin đúng, tránh bị rắt mũi bởi các thông tin thiếu chính xác.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Ba (42 tuổi, Ba đình – Hà Nội) chia sẻ: “ Tôi từng mắc chứng yếu sinh lý gây ảnh hưởng lớn hạnh phúc gia đình. Có những lúc vợ chồng còn định ly hôn, nhưng do tham khảo trên mạng tôi quyết định lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt  để hỗ trợ chữa trị. Sự thật đã chứng minh quyết định của tôi là đúng đắn. Tại đây tôi đã hỗ trợ chữa trị , giúp tôi lấy lại phong độ và giữ được hạnh phúc gia đình”.

Bệnh nhân Lê Văn S (39 tuổi, Thái Bình) chia sẻ: “ Tôi từng đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt để hỗ trợ chữa trị bệnh tinh trùng yếu, tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của nhân viên y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ tại đây. Tôi được chăm sóc tôi rất nhiệt tình. Ban đầu tôi cũng nghĩ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở đây thì sẽ có mức chi phí cao nhưng khi được thông báo mức giá hỗ trợ điều trị tôi hết sức bất ngờ vì phí rất hợp lý.”

Sau khi khám và hỗ trợ điều trị bệnh thành công tại Phong kham da khoa Bắc Việt Ha Noi, rất nhiều bệnh nhân đã không quên gửi lại phản hồi và lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Đây chính là động lực để phòng khám luôn luôn cố gắng để mang đến cho bệnh chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.

Các khoản phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt đều được niêm yết giá công khai theo từng mục, theo đúng quy định của Sở y tế nên người bệnh đến thăm khám có thể chủ động trong việc thanh toán. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể được tư vấn online 0353.909.141 về chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh, nếu đăng ký khám online bạn còn được giảm đến 50% phí khám, cực kỳ tiết kiệm.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được bài báo nói phòng khám Bắc Việt vi phạm nội quy Sở y tế đúng hay sai? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua đường dây nóng 0353.909.141 

Mọi thắc mắc về phòng khám bạn có thể vào trực tiếp website: namkhoahanoi.vn đặt câu hỏi và chát trực tiếp với đội ngũ tư vấn y bác sỹ.