Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Là câu hỏi mà mọi người khi đặt ra để lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh uy tín chất lượng. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chuyên điều trị về các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội…vậy dựa trên những yếu tố nào để đánh giá một phòng khám tốt.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ thăm khám chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,…phòng khám đã đi vào quỹ đạo. Với phương châm lấy chất lượng đưa lên làm mục tiêu hàng đầu. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có một đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, đã khám cho hàng nghìn bệnh nhân và đối mặt với hàng trăm bệnh phụ khoa, nam khoa. Chính vì thế y bác sĩ là những người hiểu rõ cách thức chữa bệnh nhất.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là nơi được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến. Luôn cập nhật những máy móc mới nhất, phòng khám không ngại đầu tư vào các trang thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh cho bệnh nhân bởi nó là cánh tay phải đắc lực giúp đỡ các y bác sĩ. Không thể phủ nhận rằng chỉ cần có kinh nghiệm thì việc khám bệnh là đơn giản, mà hơn hết tác dụng của các thiết bị này góp phần tạo nên thành công của phòng khám.

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, thời đại công nghệ có lẽ bệnh nhân cũng đồng ý rằng muốn khám chữa bệnh tại phòng khám có trang thiết bị hiện đại. Đầu tư vào y tế, chăm sóc sức khỏe không bao giờ là thừa, phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ chuyên đi đầu trong công tác đầu tư cơ sở vật chất cho phòng khám.

Đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng là những người nhiệt tình với công việc, được đào tạo trải qua trường lớp về y học. Với thái độ hòa nhã, lịch thiếp đã mang đến không gian thoải mái như là nhà cho bệnh nhân. Để đảm bảo rằng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị không cảm thấy lo sợ, hoang mang. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa người yêu cầu về trình độ chuyên môn mà hơn nữa chú trọng vào đạo đức nghề nghiệp.

Y bác sĩ là những người yêu nghề, luôn mong muốn chữa bệnh cho bệnh nhân nhanh khỏe mạnh, không để lại triệu chứng. Mỗi bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhận được nhiều ưu đãi khi tái khám. Y bác sĩ tư vấn nhiệt tình giúp bệnh nhân không còn lo lắng về bệnh tình.

Các bác sĩ đều là những người được đào tạo có chuyên môn cao, tốt nghiệp trường đại học hàng đầu trong nước  và đảm nhiệm các chức vụ chuyên môn tại các bệnh viện uy tín cả nước như: 

  • Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm: là Đại Tá, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, từng là Nguyên trưởng khoa xét nghiệm bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc phòng và có hơn 50 năm công tác trong lĩnh vực xét nghiệm.
  • Bác sĩ Hoàng Ngọc Sinh: là bác sĩ chuyên khoa Nội I, Nguyên Trưởng phòng khám liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa Thường Tín, có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục..
  • Bác sĩ Lê Anh Việt: là bác sĩ chuyên khoa ngoại, Đại tá quân đội, từng là Phó chủ nhiệm bệnh viện quân Y, Nguyên trưởng khoa ngoại tiết niệu bệnh viện quân Y 354, có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa.
  • Bác sĩ Bùi Thị Hằng: là Bác sĩ chuyên khoa I, Thượng tá Quân đội, đã có hơn 35 năm phục vụ trong lĩnh vực nội soi, siêu âm và chẩn đoán hình ảnh.
  • Bác sĩ Nguyễn Chu Tuấn: là Đại tá quân đội, bác sĩ chuyên khoa ngoại, Nguyên bác sĩ khoa ngoại tiết niệu bệnh viện quân y 354, có hơn 35 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng các bệnh nam giới, trực tiếp làm thủ thuật ngoại khoa…
  • Bác sĩ Trương Phú Hải: là Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Nguyên bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh khoa Ngoại và làm thủ thuật ngoại khoa.

Với quy trình thăm khám nhanh gọn, phòng khám đa khoa Thiện Hòa rút ngắn được thời gian cho khách hàng đến khám bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho bệnh nhân. Tất cả các khâu từ đăng ký, xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh, tư vấn cho đến điều trị và tái khám đều được làm nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tốt hay không dựa vào mức độ hài lòng của khách hàng. Mỗi nhận xét, mỗi đánh giá là kinh nghiệm để phòng khám đa khoa Thiện Hòa thay đổi phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, mong muốn khách hàng có sức khỏe tốt là mục tiêu của phòng khám.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số hotline 0353.909.141 hoặc trực tiếp tới khám tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn hận hạnh được đón tiếp!.

 

Tư vấn miễn phí

img