Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa đông y uy tín.

Do tâm lý e ngại khi đề cập đến các vấn đề nhạy cảm tại bộ phận sinh dục nên các bạn nam giới khi mắc bệnh nam khoa sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh uy tín và đảm bảo. Do vậy để tìm được một địa chỉ khám nam khoa đông y uy tín và chất lượng các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh nam khoa là gì?

Bệnh nam khoa là một chứng bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục sinh sản ở nam giới. Các bệnh này nếu không điều trị triệt để sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân và còn làm giảm chất lượng đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa đông y uy tín.

Các bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới.

– Các bệnh về bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, bao quy đầu viêm….

– Các bệnh lý tại tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt và phì đại tuyến tiền liệt….

– Các bệnh về sinh lý: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…

– Các bệnh lý liên quan đến tinh hoàn: đau tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn…

– Bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Khám bệnh nam khoa đông y tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập với lĩnh vực chuyên môn là khám chữa bệnh nam khoa đông y. Nhưng không phải phòng khám nào cũng đáp ứng đúng tiêu chuẩn cũng như chất lượng trong việc khám chữa. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa để khám và điều trị bệnh nam khoa đông y bởi vì:

+ Phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội cùng với các ban ngành liên quan.

+ Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa đông y, phụ khoa, bệnh xã hội. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

+ Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng ban chức năng riêng biệt, có hệ thống giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ bệnh nhân điều trị nội trú.

+ Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng và giảm thiểu những rủi rõ trong chữa trị bệnh.

+ Đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh. Chăm sóc bệnh nhân chu đáo trong suốt quá trình điều trị.

+ Phòng khám chú trọng bảo mật thông tin khách hàng, không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng khi chưa được người bệnh cho phép.

+ Chi phí khám chữa bệnh rõ rang và minh bạch theo đúng bảng giá của sở y tế cung cấp và mọi thông tin về chi phí khám và điều trị sẽ được thông báo công khai để người bệnh biết.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ khám bệnh nam khoa đông y uy tín và chất lượng được rất nhiều người tin tưởng và đến khám. Nếu không may phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của bệnh nam khoa đông y các bạn nam giới nên đi khám sớm để có phương án điều trị bệnh phù hợp. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể liên hệ với phòng khám theo hotline 0353.909.141 để được các nhân viên tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Trả lời