Thâm nhập Phòng khám Đa khoa Bắc Việt: Toe toét cuộc đời

Thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn thất thiệt về phòng khám Bắc Việt. “Thâm nhập Phòng khám Đa khoa Bắc Việt: Toe toét cuộc đời” là đúng hay sai? Xin mời độc giả, những bệnh nhân quan tâm đến chất lượng của phòng khám theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ.

Kiểm chứng tin đồn “ Thâm nhập Phòng khám Đa khoa Bắc Việt: Toe toét cuộc đời”

Chất lượng của Phòng khám Đa khoa được Bộ Y tế quy định với những tiêu chí rất rõ ràng, cụ thể. Phòng khám Đa khoa Bắc Việt có địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng hoạt động với đầy đủ giấy phép được ban hành bởi Sở Y tế Hà Nội và những cơ quan, ban ngành có thẩm quyền liên quan. Một số tiêu chí quan trọng nhất mà người bệnh cần quan tâm khi lựa chọn phòng khám đó là:

Phòng khám có đầy đủ giấy phép hoạt động

Thấu hiểu những lo lắng của người bệnh về chất lượng phòng khám đa khoa hiện nay, phòng khám Bắc Việt luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiệp vụ y tế, nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu hỗ trợ điều trị của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt hoạt động với đầy đủ giấy phép theo quy định của cơ quan chức năng. Đây là lời uy tín nhất để người bệnh có thể an tâm lựa chọn và tin tưởng vào chất lượng phòng khám đã được kiểm chứng.

tam-ly-dan-ong-bi-yeu-sinh-ly

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng được đào tạo chính quy, bài bản

Một trong những điều Phòng khám Đa khoa Bắc Việt tự hào đó là những bác sĩ, cán bộ y tế đều được đào tạo bài bản, chính quy và công tác tại những bệnh viện, phòng khám uy tín.

Các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện lớn, có tên tuổi. Bác sĩ và nhân viên y tế đều là những người có y đức tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, khéo léo. Điều đó giúp người bệnh có thể mang tâm lý thoải mái, sẵn sàng chia sẻ với bác sĩ những điều khó nói nhất về tình trạng bệnh của mình.

Phòng khám có cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám Bắc Việt đặt tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là con phố lớn, sầm uất, rất dễ dàng tìm đến. Cả toà nhà gồm 9 tầng, được chia nhỏ thành các khoa khác nhau, rất thuận lợi cho người bệnh di chuyển, nhưng vẫn tính riêng tư.

Ngoài các phòng siêu âm, lấy mẫu xét nghiệm, phòng bác sĩ thì ở Bắc Việt, chúng tôi còn có phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Các phòng này đều được vô trùng. Bảo vệ người bệnh khỏi những tác nhân lây nhiễm trong quá trình khám, hỗ trợ chữa trị.

Điều không thể thiếu khi nhắc đến Phòng khám Đa khoa Bắc Việt chính là máy móc và thiết bị y tế hiện đại. Chúng đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Sau khi được Bộ Y tế kiểm duyệt kỹ lưỡng mới được đưa đến vận hành, sử dụng phục vụ công tác khám, hỗ trợ chữa trị bệnh.

Phòng khám có chi phí thăm khám rõ ràng, minh bạch

Vì hoạt động bởi sự cấp phép của Sở Y tế nên tại Bắc Việt, mọi mức chi phí phục vụ khám hỗ trợ chữa trị đều đúng theo mức giá quy định chung của Bộ.

Chi phí thăm khám được niêm yết công khai, minh bạch. Trong quá trình tư vấn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn các gói khám, hỗ trợ điều trị để người bệnh có thể chủ động lựa chọn, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Bên cạnh đó, phòng khám liên tục có các chính sách ưu đãi, trợ giá cho người bệnh. Nhằm chia sẻ phần nào nỗi lo chi phí khám hỗ trợ chữa trị. Khách hàng đặt lịch khám Online tại số hotline & zalo: 0353909141

Tôn trọng thông tin của người bệnh

Khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt, người bệnh có thể yên tâm, mang tâm thế thoải mái nhất. Vì mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi tôn trọng, giữ kín.

Phòng khám triển khai hình thức “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân” nhằm giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ những điều khó nói về tình hình bệnh của mình.

Tại Bắc Việt, chúng tôi làm việc cả ngoài giờ hành chính, từ 7h30-20h00, kể cả thứ 7, CN với mức chi phí không thay đổi.

Phương pháp khám, hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiệu quả

Với mục đích nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị, rút ngắn thời gian tối đa cho người bệnh, phòng khám Bắc Việt liên tục cập nhật những phương pháp hỗ trợ chữa trị mới và hiệu quả nhất. Các y, bác sĩ của chúng tôi được cắt cứ đi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ tại các bệnh viện và cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước.

Đánh giá của những khách hàng về phòng khám Bắc Việt

Để đánh giá chính xác nhất chất lượng của một Phòng khám Đa khoa, đó chính là nhìn vào phản hồi từ bệnh nhân đã và đang hỗ trợ điều trị tại phòng khám đó. Có rất nhiều bệnh nhân đã từng hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt giới thiệu người thân, người quen quay lại khám khi gặp những vấn đề về sức khỏe sinh sản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phản hồi dưới đây.

Anh V (Tân Mai) gửi về cho chúng tôi: “ Trước đây, tôi bị rối loạn cương dương và hỗ trợ điều trị tại nhiều nơi vẫn không khỏi. Sau đó được bạn bè giới thiệu đến Bắc Việt. Tại đây, các bác sĩ đã rất tận tình và chuyên nghiệp. Bằng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS, khả năng sinh lý của tôi đã được cải thiện thấy rõ. Tôi rất vui mừng vì “ bản lĩnh đàn ông” được phục hồi nhanh chóng.”

Một chia sẻ khác từ anh V.M.H ( Đội Cấn): “ Mình mới ngoài 30, nhưng vì áp lực công việc và cuộc sống nên mắc chứng xuất tinh sớm. May mắn biết đến phòng khám Bắc Việt, mình được các bác sĩ tận tình giúp đỡ. Hiện tại, tình trạng bệnh của mình đã được khác phục. Vợ chồng mình cũng chuẩn bị đón thành viên mới chào đời.”

“Thâm nhập phòng khám Bắc Việt: Toe toét cuộc đời” là lời đồn ác ý từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Hy vọng với những thông tin trên, người bệnh đã có đánh giá khách quan và chính xác nhất. Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo số máy: 0353909141