Phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội

Khám ngoại khoa là việc làm cần thiết mà hầu hết nam giới đến tuổi trưởng thành nên tiến hành định kì để tầm soát các bệnh viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh vô sinh, hiếm muộn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.. Việc tìm cho mình địa chỉ phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội cũng là vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp vấn đề này.

Phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế tư nhân thành lập để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa. Trong đó, phòng khám ngoại khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ được các đấng mày râu tin tưởng và đánh giá cao khi đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây. Phòng khám Bắc Việt được đánh giá là phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội với những lý do sau đây:

– Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu…. Mỗi bác sĩ chịu trách nhiệm về chuyên môn và mang lại niềm tin cho người bệnh khi đến hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội
Phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội ở đâu?

– Hệ thống trang thiết bị y khoa được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật,… Và phòng khám luôn cập nhật những phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa mới nhất, từ đó thời gian hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa được rút ngắn, ngăn chặn bệnh tái phát sau khi hỗ trợ điều trị bệnh

– Trước khi tiến hành hỗ trợ chữa trị bệnh, bác sĩ sẽ hỏi tiền sử bệnh và thăm khám tổng quát, chỉ định các xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

– Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám luôn tư vấn nhiệt tình giúp nam giới bệnh được bệnh tình và  chuẩn bị tâm lý trước khi đi khám ngoại khoa. Với phương châm: Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình cũng giúp cho người bệnh yên tâm hơn khi đến khám.

Quy trình khám ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt

Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt luôn thực hiện khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa theo quy trình khép kín nên đã đem lại kết quả hỗ trợ điều trị khả quan cho người bệnh. Chính vì thế, phòng khám được đánh giá là phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội với quy trình thăm khám như sau”

– Thăm khám tổng quát sức khỏe: Sau khi đã đặt lịch hẹn khám với bác sĩ, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện những điều bất thường. Bác sĩ có thể hỏi nam giới về tiền sử bệnh tật trước đó và tư vấn cho người bệnh để có hướng tiếp theo.

– Tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh: Sau khi thăm khám tổng quát, nếu bác sĩ nghi ngờ bạn mắc các bệnh ngoại khoa thì sẽ chỉ định xét nghiệm nhằm xác định nguyên nhân là gì. Các xét nghiệm có thể là xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, hoặc siêu âm để kiểm tra. Với mỗi loại bệnh khác nhau thì bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh khác nhau. Nếu bệnh nhẹ thì bạn sẽ được bác sĩ kê đơn uống uống để kháng viêm. Nếu bạn mắc các bệnh mãn tính hoặc bệnh nặng như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu,.. thì bác sĩ có thể chỉ định hỗ trợ điều trị ngoại khoa.

– Thăm khám sức khỏe sau hỗ trợ điều trị bệnh: Sau khi hỗ trợ chữa trị bệnh, bác sĩ sẽ có những lời khuyên để người bệnh thực hiện để quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt. Chính vì thế, nam giới cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn việc hỗ trợ điều trị bệnh đã khỏi hẳn chưa.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp nam giới tìm được địa chỉ phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội. Khi có các biểu hiện của bệnh ngoại khoa, nam giới hay đăng kí khám để nhận được những ưu đãi khám thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí. 

 Nguồn: Phòng khám ngoại khoa