Giới thiệu

Đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị chính xác, với độ hiệu quả cao, và giải quyết những lo âu phiền muộn của mình…

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Với sự hợp tác của các bác sĩ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn TW. Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị của bạn.

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2010 đến nay, chúng tôi tự hào vì chúng tôi đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc và hỗ trợ điều trị sức khỏe bằng số lượng bệnh nhân đến khám và chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội trên cơ sở cung cấp những dịch vụ cơ bản cho người dân mà còn tập trung phát huy tối đa những ưu thế của mình trên các lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị như: Ngoại Khoa, Phụ Khoa. Phòng khám đã thu hút được rất nhiều nhân viên kỹ thuật ưu tú xuất sắc, làm tăng chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh và ngày càng được nâng cao hơn rất nhiều.

Phòng phụ khoa đã sử dụng những thiết bị hiện đại tiên tiến trên thế giới như:

– Máy BBT của Mỹ để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm cổ tử cung.

– Ngoại Khoa chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, rối loạn chức năng sinh dục, bao quy đầu,hôi nách nhờ hệ thống trị liệu điện ion của Mỹ và thiết bị máy lasez CO2.

– Đưa vào sử dụng thiết bị máy hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn trực tràng Đại Thần Lực để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ mà không dùng dao mổ.

Điểm mạnh của chúng tôi:

Tầm soát và hỗ trợ điều trị các bệnh thông thường, hướng dẫn khám chuyên khoa các bệnh về:

+ Ngoại khoa tiêu hóa: Trĩ nội, Trĩ ngoại, Táo bón, rò hậu môn, nứt hậu môn….

+ Ngoại Khoa tiết niệu: Viêm tiền liệt tuyến, xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tinh hoàn…

+ Phụ khoa: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm âm hộ…

+ Tai mũi họng, Viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm A….

Khám và hướng dẫn làm các xét nghiệm

– Xét nghiệm máu, nước tiểu, viêm gan vi rút B, C…

– Siêu âm, điện tim.

– Kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm cho cá nhân, đoàn thể, công ty, các thành viên trong gia đình.

Hoạt động của phòng khám

Đội ngũ y Bác sĩ thuộc đủ các chuyên khoa đã và đang làm việc cộng tác tại các Bệnh viện lớn ở TW. Năng động, được cập nhật kiến thức y khoa thường xuyên …. Bệnh nhân sẽ được khám và hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán Y khoa, khám chuyên khoa và giải thích kết quả các xét nghiệm chẩn đoán tận tình.

Định hướng phát triển

Trong thời gian tới, phòng khám sẽ triển khai khám sức khỏe định kỳ cho các công ty,tổ chức, xí nghiệp tư nhân…. Phòng khám đa khoa Bắc Việt mong rằng là người bạn đồng hành cùng sức khỏe của quý khách hàng.

Trả lời