Thảo mộc thuốc hỗ trợ chữa trị liệt dương

Theo nghiên cứu của chuyên gia Ngoại Khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết rằng tác dụng của thảo mộc là rất tốt đối với việc hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương hay còn gọi là chứng bất lực ở nam giới. Có thể kể tên một số loại thảo mộc có lợi cho việc hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới như: bạch quả (Ginkgo Biloba), cỏ tật lê (Tribulus), Yohimbe….

Đây là 3 loại thảo mộc đứng đầu trong việc hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới theo các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho biết.

Có thể kể ra các tác dụng của 3 loại thảo mộc này như sau:

Bạch quả (Ginkgo Biloba):

bạch quả hỗ trợ chữa trị liệt dương

Có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, chống ôxi hóa, tăng cường sinh lực.

Cỏ tật lê (Tribulus):

tật lê hỗ trợ chữa trị liệt dương

Là loại thảo mộc đã được sử dụng từ rất lâu đời ở Châu Á và Châu Âu trong nhiều thập kỉ trước để hỗ trợ chữa trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới khi giao hợp, đặc biệt là khả năng chống suy giảm Testosterone cực kì hiệu quả. Có tác dụng làm cân bằng hoóc môn giới tính nhờ xúc tác của các enzim tự nhiên trong cơ thể. Loại thảo mộc này có thể không cho thấy hiệu quả ngay tức thì khi sử dụng thuốc, nhưng nếu dùng trong khoảng thời gian 2-3 tháng thì kết quả sẽ là rất khả quan mà sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Yohimbe:

Yohimbe hỗ trợ chữa trị liệt dương

Là thảo mộc sinh sống ở miền Tây Bắc ở Châu Phi. Chất Alkaloid được chiết suất từ vỏ cây Yohimbe có công dụng rất lớn trong việc kích thích hệ thần kinh nhằm điều khiển khả năng cương cứng dương vật, chức năng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm cũng được tăng cường lên rất nhiều. Vì tác dụng kích thích của nó là rất lớn và rất dễ làm tăng áp lực máu lên dương vật nên chỉ sử dụng loại thảo mộc này với 1 liều lượng phù hợp theo hướng dẫn của các chuyên gia bác sĩ.

Bên cạnh việc sử dụng thảo mộc, bạn cần phải khắc phục được mặc cảm lo sợ mọi người biết bạn bị căn bệnh này. Không nên ngại ngần khi tham khảo ý kiến và giúp đỡ của các bác sỹ và chuyên gia để có 1 cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần minh mẫn.

Nguồn: phòng khám ngoại khoa