Biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Biểu hiện bệnh viêm niệu đạo ở nam giới như thế nào? Các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt cho biết, viêm niệu đạo là căn bệnh viêm nhiễm sinh dục phổ biến ở nam giới, gây ra nhiều tác hại đối với người bệnh.

Đồng thời, bệnh viêm niệu đạo rất dễ tái phát, nhưng nếu trong cuộc sống hàng ngày nam giới kịp thời phát hiện ra các triệu chứng của bệnh, kịp thời hỗ trợ điều trị thì có thể tránh được những nguy hiểm mà bệnh mang lại. Vậy bệnh viêm đạo ở nam giới có những biểu hiện nào? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

viêm niệu đạo

Các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt cho biết: triệu chứng cấp tính chủ yếu là có chất dịch rỉ ra nhiều từ niệu đạo, ban đầu có dạng nhầy, dần dần sẽ thành mủ. Triệu chứng cấp tính của bệnh là đi tiểu đau rát, tiểu nhiều và tiểu cấp, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới co thắt niệu đạo.

1. Ngứa: Khi viêm niệu đạo mãn tính, chất bài tiết giảm bớt, có cảm giác như có kiến bò và ngứa cơ quan sinh dục, các triệu chứng kích thích khi bài tiết không rõ ràng như giai đoạn bệnh cấp tính, có một số bệnh nhân không có triệu chứng rõ ràng.

2. Mưng mủ: triệu chứng chính của bệnh cấp tính là có nhiều chất dịch rỉ ra, ban đầu có dạng nhầy, dần dần chuyển thành mủ.

3. Đi tiểu khó khăn: Khi đi tiểu, niệu đạo có cảm giác rát, tiểu nhiều và tiểu cấp, thậm chí là đi tiểu khó khăn.

Viêm nhiễm niệu đạo thông thường nếu tích cực hỗ trợ điều trị thì sẽ hỗ trợ chữa trị khỏi, tuy nhiên nếu như không hỗ trợ điều trị đúng phương pháp thì sẽ tái đi tái lại nhiều lần, rất khó để hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp truyền thống. Do đó khi bệnh ở giai đoạn đầu cần phải hỗ trợ điều trị thích hợp, không được sử dụng thuốc bừa bãi.