Liệt dương nên làm gì?

Khi phát hiện mình mắc chứng liệt dương hầu hết nam giới đều rất hoang mang và mặc cảm, thiếu tự tin trước vợ, nhiều người còn có những biểu hiện tiêu cực, làm đảo lộn cuộc sống vợ chồng. Các chuyên gia ngoại khoa phòng khám Bắc Việt cho rằng bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề băng các biện pháp như:

1. Chú ý đến chế độ ăn uống

Cần bổ sung dinh dưỡng, chế độ ăn uống phải hợp lý và điều độ. Ngoài ra ăn nhiều thức ăn có chứa sắc tố như: kẽm, vitamin B, magie… Có thể tăng cường tinh trùng, làm tăng khả năng ham muốn, cải thiện chức năng tình dục, ngăn chặn vấn đề liệt dương.

Liệt dương nên làm gì?

2. Loại bỏ yếu tố tâm lý

Phải hiểu biết đầy đủ bệnh liệt dương, phải hiểu biết về ảnh hưởng của những yếu tố tâm lý đến năng lực tình dục, phải có cách hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương ở nam đúng cách, không nên coi bệnh này như một cái gì đó đáng xấu hổ hay sợ hãi, không nên vì 1, 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, mất sự thiếu tự tin, vợ chồng phải thường xuyên trao đổi tình cảm, loại trừ yếu tố bất hòa, phối hợp đúng cách, người phụ nữ cần phải quan tâm, vuốt ve, khuyến kích chồng, cố gắng tránh cảm giác bất mãn xảy ra, tránh làm chồng cảm thấy áp lực, khi quan hệ phải tập trung, đặc biệt là lúc đạt đến khoái cảm và sắp xuất tinh thì phải tập trung nhiều hơn.

3. Làm việc và sinh hoạt điều độ

Cơ thể yếu, lao động quá độ, thiếu ngủ, tinh thân căng thẳng kéo dài, là những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh liệt dương, nên tích cực tham gia các hoạt động, tăng cường thể chất, tập luyện thể dục thể thao, cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, để ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh chức năng mất sự cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.

4. Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Cách hỗ trợ điều trị cũa y học đối với liệt dương, nhấn mạnh việc hỗ trợ điều trị khác nhau, đối với nhiều loại bệnh khác nhau thì các toa thuốc cũng khác nhau, không đơn giản là sử dụng các loại thuốc tráng dương, sử dụng thuốc tráng dương một cách mù quáng, có thể không có khả năng để cao chức năng tình dục, ngược lại còn dẫn đến các bệnh khác.

5. Từ bỏ rượu, bia, thuốc lá

Hút thuốc lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu vào cơ thể, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở dương vật, ảnh hưởng đến chức năng tình dục gây nên bệnh liệt dương. Các nhà nghiên cứu nước ngoài cho biết, việc lưu thông máu kém dẫn đến nguyên nhân bệnh liệt dương là do yếu tốt hút thuốc gây nên, bệnh tiểu đường và huyết áp cao, là do hút thuốc lá. Rượu là một loại độc tố, uống rượu quá độ có thể gây trúng độc, ở nam giới biểu hiện là tinh hoàn xeton trong máu giảm, 70% – 80% xảy ra bệnh liệt dương và vô sinh.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn hiệu quả, an toàn. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám hỗ trợ chữa trị bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.