Cắt bao quy đầu không hề làm giảm khoái cảm như bạn nghĩ

Theo các chuyên gia cho biết thì việc cắt bao quy đầu không những không ảnh hưởng đến khoái cảm mà nó còn cho rất nhiều lợi ích như hạn chế được một số bệnh lây truyền qua đường tình dục và làm giảm nguy cơ ung thư dương vật…

Một khảo sát quy mô chưa từng có của các nhà khoa học Úc tại ĐH Sydney cho thấy việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến đời sống tình dục, không tác động đến sự nhạy cảm và thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

nhung dieu can biets ve cat bao quy dau

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu đã được ghi nhận bao gồm hạn chế nguy cơ nhiễm HIV cũng như nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn và virus khác, đồng thời kéo giảm nguy cơ ung thư dương vật và ung thư tiến tuyền liệt. Bạn tình nữ giới của những người đã cắt bao quy đầu có tỉ lệ ung thư tử cung thấp hơn. Tuy nhiên, lâu nay vẫn có những lo ngại cho rằng việc cắt bao quy đầu khiến giảm khoái cảm trong sinh hoạt tình dục ở đàn ông.

Để khẳng đinh việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng tới khoái cảm thì GS Brian Morris và GS John Krieger đã xem xét lại 36 nghiên cứu trước đây, liên quan đến 40.473 người – một nửa đã cắt bao quy đầu và một nửa không cắt.

Họ nhận thấy rằng nhìn chung, những nghiên cứu có chất lượng cao xác nhận việc cắt bao quy đầu không có tác dụng bất lợi về độ nhạy cảm của dương vật, sự gợi dục, cảm giác về tình dục, chức năng cương, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ, khó khăn để đạt khoái cảm, sự thỏa mãn tình dục và bị đau khi quan hệ tình dục. Ngược lại, những nghiên cứu nêu tác dụng tiêu cực của việc cắt bao quy đầu là nghiên cứu có chất lượng thấp.

hep-bao-quy-dau

Với những chia sẻ trên bạn có thể nhận thấy những tác dụng tích cự từ việc cắt bao quy đầu ở nam giới mà không ảnh hưởng gì tới khoái cảm của nam giới. Do vậy khi bạn bị hẹp hay dài bao quy đầu thì nên nhanh chóng tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, vì điều này không gây ảnh hưởng gì cho bạn mà còn đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0466739999 đặt lịch khám và nghe tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia tư vấn của phòng khám chúng tôi