ƯU ĐÃI CỰC SỐC VỚI GÓI KHÁM NAM KHOA CHỈ 160K GIẢM 40% PHÍ TRỊ LIỆU

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cần thăm khám ngoại khoa định kì để có thể bảo vệ sức khỏe của mình được tốt nhất, kịp thời xử lí những bệnh lí ngay khi mới phát sinh. Mặc dù biết khám ngoại khoa là điều vô cùng cần thiết nhưng vẫn ít nam giới chủ động thăm khám bởi tâm lí e ngại và lo lắng với mức chi phí không hề rẻ. Để giải tỏa được nỗi lo ấy phòng khám Bắc Việt chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi với GÓI KHÁM NAM KHOA CHỈ 160K ĐỒNG THỜI GIẢM 40% PHÍ TRỊ LIỆU. Với gói khám này nam giới được kiểm tra toàn bộ về tình trạng sức khỏe ngoại khoa từ tổng thể đến chi tiết.

Khi nào nam giới nên khám ngoại khoa?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Bắc Việt cho biết nam giới cần thăm khám ngoại khoa định kì 6 tháng/lần để kiểm soát tình trạng bệnh lí được tốt nhất hoặc tiến hành thăm khám ngoại khoa ngay khi có những dấu hiệu như:

– Dương vật có biểu hiện bất thường như ngứa ngáy, sưng đỏ hoặc nổi mẩn đỏ ở dương vật hoặc ở bẹn hay ở bìu.

– Tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều thậm chí có thể kèm theo máu và mủ.

– Đau khi quan hệ và xuất tinh.

– Xuất tinh sớm có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục.

– Rối loạn cương dương và chức năng sinh lí nam.

– Đau vùng bụng và vùng chậu.

– Nam giới nằm trong nhóm nguy cơ mắc bệnh xã hội khi quan hệ với gái mại dâm, quan hệ không chung thủy, quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn, …

>>> Đăng kí khám ngay tại đây!

Đến với gói khám ngoại khoa 160k nam giới được thăm khám với quy trình nghiêm ngặt

Không vì chi phí thăm khám thấp mà phòng khám Bắc Việt làm qua loa, thiếu tận tâm. Chúng tôi tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam giới theo một quy trình nghiêm ngặt như sau:

– Bác sĩ điều tra tiền sử bệnh lí: Bệnh nhân mới bắt đầu thăm khám sẽ được bác sĩ tiến hành khai thác tình trạng sức khỏe trong quá khứ và hiện tại. Đồng thời xác minh xem bệnh nhân có thói quen sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, café, … hay không?

Gói khám ngoại khoa 160k bao gồm khám tổng quát và bộ phận sinh dục nhằm đánh giá tổng thể về tình trạng sức khỏe và bộ phận sinh dục nam.

– Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc của bộ phận sinh dục như: tinh hoàn, mào tinh hoàn, nhằm phát hiện bất thường về cấu trúc bộ phận sinh dục.

– Tiến hành siêu âm: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định cho siêu âm nhằm kiểm tra xem có biểu hiện bất thường nào trong bìu hay không, đánh giá tình trạng giãn của búi tĩnh mạch tinh và cấu trúc mào tinh.

– Tiến hành một số xét nghiệm cần thiết như:

+ Xét nghiệm cơ bản

+ Tinh dịch đồ

+ Xét nghiệm phân mảnh tinh trùng

+ Xét nghiệm PCR trong các bệnh  HPV, clamydia và bệnh lậu…

Khi đã có toàn bộ kết quả thăm khám và các kĩ thuật kiểm tra cần thiết dựa vào kết quả bác sĩ chuyên ngoại khoa với nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra kết luận. Trường hợp mắc bệnh sẽ tiến hành cho bệnh nhân hỗ trợ điều trị theo phác đồ riêng hiệu quả hỗ trợ điều trị là cao nhất.

Đăng kí khám ngay tại website namkhoahanoi.vn hoặc liên hệ đặt lịch theo số hotline 0353.909.141  để được là người may mắn nhận được gói khám ưu đãi này.