Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn

Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn

Nghe mấy chị em mách bảo cao trăn rất quý và có tác dụng bổ thận, trừ phong thấp, trị đau nhức xương khớp cấp và mạn tính, mạnh cột sống… nên chị Linh đã tìm đủ mọi cách tìm mua cho bằng được về ngâm rượu cho ông xã bồi bổ nhằm giúp ông xã sung mãn hơn trong chuyện ấy. Thế nhưng càng uống chồng chị lại càng ngày càng xa lánh chị khiến trong lòng chị không khỏi sinh nghi “bổ rồi chồng mang đi cho người khác”. Làm cho mối quan hệ giữa vợ chồng chị ngày càng bất hòa khi mà mọi lời giải thích của chồng chị đều bỏ ngoài tai cho tới khi cả hai vợ chồng chị được các chuyên gia phòng khám ngoại khoa cho biết chồng chị đã bị liệt dương và nguyên nhân gây liệt dương chính là do cao trăn gây ra.

liệt dương ở nam giới

Bồi bổ sức khỏe bằng cao trăn dẫn liệt dương

Lấy chồng và sinh được hai con, vợ chồng chị Linh khỏe mạnh, rất nhiều người đã phải ghen tỵ vì hạnh phúc của gia đình chị. Thế những cho đến một ngày, chị Linh nhận thấy chồng hờ hững chuyện ấy cho dù chị đã phải mất rất nhiều công sức để tìm mua cao trăn ngâm rượu để bồi bổ cho chồng. Mặc cho chị cố gắng mặc đẹp, khiêu khích chồng và cả đề nghị trực tiếp, nhưng anh lấy hết lý do này lý do khác đề trì hoãn chuyện chăn gối.

Cho đến khi chị dọa ly hôn vì nghi ngờ anh ngoại tình, anh mới thú nhận việc mình bất ngờ không còn khả năng cương cứng được nữa.

Các chuyên gia phòng khám nam khoa Bắc Việt lý giải, cơ chế ngủ nhiều, nhu nhiều hơn cương của trăn là nguyên nhân khiến đàn ông liệt dương nếu uống cao trăn.

“Khi vợ chồng chị này đến khám, cả hai đều khỏe mạnh, vợ xinh, chồng đẹp. Họ đến khám vì anh chồng bị liệt dương mặc dù trước đó anh có nhu cầu rất cao trong chuyện ấy. Khám xong thấy sức khỏe của anh bình thường. Bác sĩ hỏi: Anh có uống cao trăn không? Ông chồng ấm ớ không nói gì. Lúc đó chị vợ à lên bảo: Thôi chết rồi, hôm trước em nghe mấy người mách bảo cao trăn rất bổ và tốt cho chuyện ấy nên đã tìm mua về ngân rượu cho ông xã uống.

Các chuyên gia chia sẻ: “Đã có hàng chục người đến khám và bị liệt dương vĩnh viễn vì dùng cao trăn. Một lãnh đạo cao cấp tâm sự với phòng khám, anh đã bị liệt dương 20 năm nay chỉ vì một người bạn tặng cho vài lạng cao trăn bồi bổ sức khỏe. Một thanh niên 28 tuổi chuẩn bị cưới vợ cũng vì nghe lời người khác mà bồi bổ sức khỏe bằng cao trăn và đổi lại là bất lực trong chuyện ấy”.

cao trăn

 

Vì sao cao trăn là khắc tinh của đàn ông?

Vì sao cao trăn lại có sức hủy diệt năng lực đàn ông khủng khiếp đến vậy? Giải thích cho cơ chế uống cao trăn làm liệt dương, các chuyên gia cho biết: giải thích cơ chế ngủ của trăn chính là nguyên nhân dẫn tới liệt dương. Theo cơ chế sinh học của trăn, ăn một con thú xong, trăn nghỉ ít nhất 6 tháng mới tìm con mồi khác để ăn. Trong thời gian đó nó nhu, không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?”.

Việc uống liên tục một lạng cao trăn mất khoảng nửa tháng. Trong thời gian đó, các cơ của người uống bị rệu rão, yếu đi hằng ngày là nguyên nhân chính dẫn đến liệt dương.

Liệt dương do uống cao trăn thường không thể hỗ trợ chữa trị được vì đó là liệt dương do co cơ, liệt cơ. “Dương vật cương cứng được là nhờ những tế bào hang cường lên để máu vào. Khi tế bào hang bị teo rồi thì huyết làm sao có thể vào được nữa? Đây là bị liệt vĩnh viễn. Nam giới chỉ cần 1 lạng cao trăn, uống trong 2 tuần là bị liệt ngay và liệt vĩnh viễn”.

Các chuyên gia phòng khám Bắc Việt khẳng định chưa có tài liệu nào chứng thực cao trăn tốt cho nam giới

Các chuyên gia cho biết, thịt trăn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng trừ phòng, sát trùng dùng để hỗ trợ chữa trị tê thấp, tê liệt, lở ghẻ, hủi… Cao trăn được nấu từ thịt và xương trăn nên có vị ngọt, tính bình, có tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ… Nhưng tuyệt đối không có sách vở hoặc tài liệu nào nói về hỗ trợ chữa trị bệnh cho nam giới. Việc dùng cao trăn gây hỏng chức năng nam giới là do tính độc có trong thịt trăn”.

Các chuyên gia đều khuyên, cao trăn, thịt trăn, mật trăn… là một vị thuốc bệnh chứ không phải là thuốc bổ, càng không phải là thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý của nam giới

“Mức độ sinh hoạt tình dục như thế nào là thuộc về cơ địa của từng người chứ không phải ai ăn uống vào là được. Muốn xem ăn uống tốt như thế nào cho “chuyện ấy”, trước tiên cần phải xem tình trạng sức khỏe cụ thể của từng người từ đó mới có phương pháp giải quyết được. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua số diện thoại 0353.909.141 để được tư vấn trực tiếp