hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm

Trên thực tế có nhiều phương pháp giúp bạn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhưng phương pháp này nhanh và hiệu quả nhất thì vẫn là câu hỏi đặt ra với nhiều người. Theo các bác sỹ, tùy thuộc vào tình trạng và mức độ của bệnh, các bác sỹ sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Nếu nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng chỉ đang ở mức độ nhẹ và nguyên nhân chủ yếu là do các yếu tố bên ngoài hay những thói quen xấu tác động lên thì có thể thay đổi các thói quen đó.

Tuy nhiên khi xuất tinh sớm đã ở mức báo động thì bạn nên nhờ đến sự can thiệp của y học. Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay, xuất tinh sớm không còn là nỗi lo của nam giới với kỹ thuật chặn dây thần kinh giao cảm trên lưng dương vật.

hỗ trợ Điều trị  xuất tinh sớm

Tiểu phẫu chặn dây thần kinh giao cảm ở lưng dương vật định vị qua kính hiển vi giúp chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm, giảm độ mẫn cảm của cơ quan sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ, đạt được việc điều tiết dây thần kinh hưng phấn, chức năng tuyến sinh dục, từ đó đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị , căn bệnh xuất tinh sớm.

Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn. Đồng thời cũng được nhiều nam giới ủng hộ bởi chính họ là những người đã từng xuất tinh sớm và áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị này.

Anh Thanh tâm sự: “Khi vừa kết hôn được nửa năm, tôi bỗng thấy không đủ lực như trước, dương vật đưa vào âm đạo chưa lâu thì xuất tinh. Vì vậy, vợ tôi luôn có thái độ không hài lòng với tôi. Thời gian đầu, thì cô ấy có một chút cảm thông và tìm biện pháp giúp tôi khắc phục, nhưng sau nhiều lần không đạt kết quả cô ấy tỏ ra lạnh nhạt, nếu tình trạng kéo dài hôn nhân có thể dẫn tới đổ vỡ.”

Sau khi hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt: “Sức khỏe sau thủ thuật hồi phục rất nhanh, hiện tại tôi có thể tự khống chế xuất tinh, vợ cũng cảm thấy hài lòng với thời gian quan hệ hơn trước đây.”

Hay trường hợp như bạn Hải tâm sự: “Tôi bắt đầu có thói quen thủ dâm khi bước vào trung học phổ thông. Sau một thời gian, tôi nhận thấy vùng dương vật của mình rất mẫn cảm, chưa được 2 phút thì đã xuất tinh rồi. Để khắc phục tình trạng này, tôi đã dùng một số thực phẩm chức năng nhưng không thấy hiệu quả.”

Sau khi hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt: “Quá trình làm thủ thuật không có cảm giác đau, hồi phục nhanh. Khi thực hiện thủ dâm thì có thể kéo dài thời gian hơn trước, hiện tại luôn giữ ở mức hơn 10 phút mới xuất tinh. Khi thực hiện quan hệ tình dục thì thời gian quan hệ là hơn 10 phút.”

Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của các đấng nam nhi đang vướng vào vòng vây “trên bảo dưới không nghe”. Nếu cần được tư vấn cụ thể, bạn có thể kết nối theo đường dây nóng để được các chuyên gia 0353.909.141 giải đáp các thắc mắc liên quan về vấn đề này.