Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới mà còn ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của mỗi người. Vậy nguyên nhân do đâu mà nam giới lại có hiện tượng xuất tinh sớm. Sau đây là một số thông tin bạn cần lưu ý về vấn đề này.

1. Lo âu và trầm cảm

Tâm trạng lo lắng, trầm cảm của mỗi người đều ảnh hưởng đến công việc và tình cảm. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến dây thần kinh giao cảm, ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

2. Mệt mỏi

Yêu cầu, trách nhiệm của công việc và áp lực của cuộc sống khiến nhiều nam giới phải thường xuyên lao động về thể lực cũng như trí óc, tình trạng này kéo dài sẽ làm tinh lực hao mòn không đủ tiến hành quan hệ tình dục, từ đó dẫn đến xuất tinh sớm.

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm

3. Nhân tố bẩm sinh

Đó là do các thể hang của dương vật có những dấu hiệu bất thường, khi xuất tinh, mức hưng phấn cao, ngưỡng xuất tinh thấp từ đó dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

4. Các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục

Đó là viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn…. Trong quá trình quan hệ, dây thần kinh mẫn cảm của lưng dương vật hưng phấn quá cao từ đó dễ dây hiện tượng xuất tinh sớm.

5. Dài bao quy đầu

Lớp niêm mạc của quy đầu luôn được bao bọc bởi lớp da bao quy đầu, khi quan hệ tình dục, dương vật cương lên để phần quy đầu lộ ra ngoài. Quy đầu vừa chạm vào âm đạo, lớp dây thần kinh mẫn cảm ở niêm mạc của quy đầu lập tức nhận tín hiệu kích thích, từ đó phát tín hiệu xuất tinh, tạo thành xuất tinh sớm

6. Thủ dâm quá độ

Rất nhiều nam giới có thói quen thủ dâm quá độ, hơn nữa khi thực hiện hành vi thủ dâm lại có tâm lý lo sợ người khác phát hiện, từ đó dùng lực mạnh và nhanh xuất tinh, dần dần hình thành thói quen xuất tinh sớm.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm thông tin về nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm để từ đó có phương pháp phòng tránh thích hợp. Hiện nay, khi bị xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng tiểu phẫu chặn dây thần kinh giao cảm trên lưng dương vật. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

Mọi thắc mắc về bệnh, bạn có thể kết nối theo đường dây nóng 0353.909.141 để được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Bắc Việt giải đáp cụ thể về vấn đề này.