Thế nào là dài bao quy đầu?

Thế nào là bao quy đầu dài? Theo các chuyên gia phòng khám trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội hiện tượng bao quy đầu dài không chỉ gây nguy hại cho nam giới mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người vợ, gây áp lực lớn đến tâm lí đôi bên.

Thế nào là dài bao quy đầu

Thế nào là dài bao quy đầu? Bao quy đầu dài là chỉ trường hợp khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu. Nhưng khi tiến hành vệ sinh, thủ dâm, giao hợp bao quy đầu vẫn có thể lộn lên được thì được gọi là bao quy đầu dài.

Bao quy đầu dài là hiện tượng thường gặp ở nam giới, bao quy đầu nằm trước dương vật là 2 tầng nếp gấp da bao bọc lấy quy đầu dương vật.

Bao quy đầu dài thường có biểu hiện rất rõ ràng, khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu. Thế nào là Bao quy đầu dài? bao quy đầu dài là một tật chứng nhỏ của nam giới nhưng lại rất phổ biến và gây ra nhiều nguy hại lớn, không thể xem thường.

Thế nào là bao quy đầu dài?

dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài có thể chia làm 2 dạng là: bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả. Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài;

Bao quy đầu dài giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được. Để hỗ trợ điều trị bao quy đầu dài có thể sử dụng tiểu phẫu kích quang: sử dụng công nghệ kích quang tiên tiến để tiến hành xác định vị trí chính xác và tiến hành cắt bỏ, thời gian tiểu phẫu ngắn, ra ít máu, bảo đảm tính mỹ quan sau phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh “bao quy đầu dài”. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy gọi theo đường dây nóng 0353.909.141 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.