Các bước vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Rất nhiều nam giới vẫn chưa biết vệ sinh Bao Quy Đầu đúng cách nên rất dễ mắc các bệnh như Viêm Quy Đầu. Các chuyên gia Phòng Khám đa Khoa Bắc Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

vệ sinh bao quy đầu

Muốn cho cậu bé luôn khỏe mạnh tránh các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu thì công việc thiết yếu đó là làm sạch bao quy đầu cũng phải đúng cách!

Các bạn gái cần phải vệ sinh “cô bé” của mình mỗi ngày thì với các đầu đinh chúng ta cũng phải vệ sinh bao quy đầu của “cậu nhỏ” thường xuyên. Điều này giúp bao quy đầu luôn sạch sẽ và tránh được những bệnh nhiễm trùng.

Nhưng giờ bắt đầu phải vệ sinh Bao quy đầu từ đâu và vệ sinh quy đầu như nào là đúng cách cũng là cả một vấn đề với các bạn trẻ

4 bước giúp bạn vệ sinh Bao quy đầu đúng cách.

Bước 1: Nhẹ nhàng kéo bao quy đầu trở lại thân “cậu nhỏ” để hở ra phần đầu của “cậu nhỏ” nhé.

Bước 2: Sử dụng nước ấm đã được xả ra một cái chậu nhỏ để rửa đầu “thằng nhỏ” và lớp bao quy đầu lòng thòng.

Bước 3: Nhúng một quả bóng bông hoặc miếng gạc trong xà bông có chất tẩy rửa dịu nhẹ và nhẹ nhàng thoa phần đầu của “thằng nhỏ”. Tiếp đến là rửa và làm sạch tất cả các nếp gấp ở thân “cậu nhỏ” nhé!

Bước 4: Rửa sạch lại đầu “cậu nhỏ” và các nếp gấp một lần nữa với nước ấm. Sau đó mới lau rửa lớp da quy đầu ở bên ngoài.

Lưu ý này: Nên thực hiện vệ sinh Bao quy đầu cho “cậu nhỏ” vào buổi sáng khi ngủ dậy và buồi tối trước khi đi ngủ nhé.

Tại Phòng Khám đa Khoa Bắc Việt có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.