Những nguyên nhân gây suất tinh sớm

Không ít nam giới khi thấy có những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm mới “tá hỏa” không hiểu nguyên nhân do đâu. Hiểu được điều này, bác sĩ ngoại khoa Bắc Việt sẽ giải đáp để nam giới biết những nguyên nhân gây suất tinh sớm. Từ đó sẽ có cách phòng tránh và xử lý bệnh hiệu quả.

nhung-nguyen-nhan-gay-suat-tinh-som
Những nguyên nhân gây suất tinh sớm

Suất tinh sớm là gì?

Suất tinh sớm là hiện tượng suất tinh trước khi giao hợp hay xuất tinh trước chủ định của nam giới. Nam giới hầu như ai cũng bị suất tinh sớm ít một lần, suất tinh sớm một hai lần có thể xem là bình thường nhưng nếu xảy ra liên tục mà không kiềm chế được thì được coi là bị bệnh. Khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới sẽ rất tự ti, có tâm lý không thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn gái.

Nguyên nhân gây bệnh suất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân nhưng những nguyên nhân gây suất tinh sớm chủ yếu là do tâm lý. Nam giới bị suất tinh sớm gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng là là làm giảm khoái cảm, tỉ lệ có con rất thấp.

1. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý:

Nam giới thường xuyên phải chịu những áp lực căng thẳng trong công việc, hay mệt mỏi cáu gắt, bị stress trong thời gian dài, hoặc tâm lý sợ quan hệ tình dục, không tự tin trước bạn tình, quá phấn khích cũng làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

2. Do thói quen thủ dâm:

Thói quen thủ dâm xấu cũng cũng là nguyên nhân làm cho nam giới bị chứng bệnh xuất tinh sớm. Cụ thể khi thủ dâm quá nhiều thì vô tình nó trở thành thói quen khiến cho dương vật gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh. Ngoài ra tâm lý lo lắng, hồi hộp sợ mọi người phát hiện lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm.

3. Do hẹp hoặc dài bao quy đầu:

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phận khác cũng có thể xuất tinh. Khi bị hẹp, dài bao quy đầu nam giới phải tự lột bao quy đầu, nếu không tự lột được có thể đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho hiện tượng xuất tinh sớm dược dần cải thiện và biến mất.

4. Xuất tinh sớm do bệnh:

Xuất tinh sớm cũng có thể do nam giới bị mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Khi bị mắc các bệnh trên thì lời khuyên tốt cho bạn là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám hỗ trợ chữa trị bệnh kịp thời vừa không cho bệnh phát triển nặng hơn vừa hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

5. Do không nắm vững kỹ thật khi quan hệ:

Khi hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai thời gian cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. những cặp vợ chồng mới cưới hay ít khi có điều kiện quan hệ thường bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này. Vì vậy trước khi cưới bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, thường xuyên luyện tập vừa là để nâng cao khoái cảm vừa để phòng ngừa rủi do không đáng có, chống xuất tinh sớm.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Nam giới nếu đang bị xuất tinh sớm làm phiền, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng bệnh và có phác đồ hỗ trợ chữa trị phù hợp. Việc phát hiện, hỗ trợ chữa trị sớm sẽ giúp nam giới tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh.

Để lựa chọn một địa chỉ y khoa có uy tín mang đến chất lượng cao trong việc hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây suất tinh sớm thì phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ là cái tên xứng đáng nằm trong top danh sách mà nam giới nên tham khảo.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Á… cùng với phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất giúp phòng khám Bắc Việt trở thành địa chỉ tin cậy để bạn khám hỗ trợ chữa trị. Vì vậy, nếu có lo lắng về tình trạng bệnh hãy đến ngay số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của bác sĩ ngoại khoa Bắc Việt về những nguyên nhân gây suất tinh sớm để các bạn nam giới hiểu rõ hơn. Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm hãy liên hệ với bác sỹ phòng khám theo số: 0353.909.141 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể hơn.