Hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới

Bệnh suất tinh sớm là căn bệnh ngoại khoa mà nhiều đàn ông mắc phải. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng tình dục của cánh mày râu. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới, bài viết sau sẽ đưa ra thông tin cụ thể và hướng hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.

hien-tuong-suat-tinh-som-o-nam-gioi
Hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới

Hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm (tiếng anh gọi là Premature ejaculation) là tình trạng nam giới không kiểm soát hoặc kìm hãm được vấn đề phóng tinh. Thời gian xuất tinh của nam giới ngắn hơn so với chủ định của bản thân, có thể là khi đang quan hệ hoặc trước quan hệ. Hay nói cách khác, thời gian “nhả đạn” của cánh mày râu trong khoảng 1 phút từ khi đưa dương vật vào âm đạo thì được coi là xuất sớm.

Theo thống kê, cứ 3 nam giới thì có 1 người gặp phải chứng bệnh xuất tinh sớm (chiếm khoảng 34%). Trong đó, có đến 25% trường hợp phải hỗ trợ điều trị chuyên khoa.

Những đối tượng dễ bị phóng tinh sớm bao gồm:

– Người bị stress

– Người thường xuyên phải thức khuya làm việc với máy tính.

– Nam giới bị rối loạn cương dương…

Hiện tượng xuất tinh sớm được chia thành 2 loại:

– Nguyên phát: Nam giới luôn bị xuất tinh nhanh, kể từ lần quan hệ tình dục lần đầu.

– Thứ phát: Nam giới lúc đầu xuất tinh bình thường, sau đó bị xuất sớm.

Theo các chuyên gia ngoại khoa, nam giới được xem là xuất tinh sớm khi có những dấu hiệu đặc trưng sau đây:

– Thời gian quan hệ ngắn, thường kéo dài dưới 1 – 2 phút từ khi dương vật đưa vào âm đạo.

– Xuất tinh trước khi quan hệ: “Cậu nhỏ” vừa cương cứng ở khúc dạo đầu đã xuất tinh ngay.

– Xuất tinh xảy ra không theo mong muốn, nam giới không làm chủ được việc phóng tinh.

– Số lần xuất tinh sớm chiếm đến hơn 50% tổng số lần quan hệ.

– Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh vì chưa đạt được cực khoái.

Không hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm có sao không?

Bệnh xuất tinh sớm nếu kéo dài và không có biện pháp xử lý, cải thiện sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cuộc sống và sức khỏe của nam giới. Cụ thể:

– Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, chất lượng tình dục suy giảm, cả 2 không thấy thỏa mãn, lâu dần dẫn đến nhàm chán, cáu gắt, mâu thuẫn và khiến hạnh phúc tan vỡ.

– Ảnh hưởng đến tâm lý khiến nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti, bất lực vì không làm thỏa mãn được bạn tình. Nếu tình trạng kéo dài sẽ khiến các chàng khó chịu, dễ nổi nóng, không còn ham muốn tình dục. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến stress, trầm cảm.

– Xuất tinh sớm thường xuyên khiến khả năng tình dục bị suy giảm. Lâu dần dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý… Nguy hiểm hơn là vô sinh, hiếm muộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bệnh xuất tinh sớm có hỗ trợ chữa trị được không?

Xuất tinh sớm nếu được nam giới để ý và sớm khám hỗ trợ điều trị thì khả năng hỗ trợ chữa trị được là rất cao. Tuy nhiên tỷ lệ thành công cao hay không cũng phụ thuộc nhiều vào phương pháp hỗ trợ điều trị suất tinh sớm.

Nếu muốn hiện tượng xuất tinh sớm nam giới có thể tham khảo “thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật PNI” đang được áp dụng tại phòng khám Bắc Việt. Để thực hiện thủ thuật này chỉ cần rạch một vết mổ rất nông ở vùng quy đầu nên không làm tổn thương đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng sinh lý nam giới so với các phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống.

Thủ thuật được áp dụng rất thành công cho mọi ca bệnh xuất tinh sớm với những ưu điểm sau:

– Hồi phục nhanh, không cần cắt chỉ: vết mổ thủ thuật nhỏ, sử dụng chỉ khâu nano tự tiêu, không cần nghỉ ngơi sau thủ thuật, sau 1 tuần là chỉ khâu tự tiêu và tắm bình thường, sau 1 tháng là có thể sinh hoạt tình dục.

– Áp dụng rộng rãi: thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật PNI không giới hạn độ tuổi, chỉ cần bệnh nhân thành niên đủ điều kiện đều có thể áp dụng phương pháp này để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

– Thủ thuật được thực hiện trong phòng thủ thuật vô trùng, khả năng nhiễm khuẩn sau thủ thuật là không có, tránh viêm nhiễm và biến chứng sau hỗ trợ điều trị.

Theo thống kê lâm sàng, nam giới bị xuất tính sớm sau khi được hỗ trợ điều trị bằng thủ thuật này thì việc kiểm soát xuất tinh cũng được cải thiện rõ rệt. Khoảng 87,5% bệnh nhân sau hỗ trợ điều trị có thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới 10 phút trở lên (trong đó có 20% bệnh nhân đạt thời gian trên 30 phút), 12,5% còn lại gian quan hệ kéo dài trên 5 phút.

Trên đây là những thông tin về hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới. Nếu còn vấn đề gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0353.909.141 hoặc chọn [Tư Vấn Trực Tuyến] để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể.