Phòng khám hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở đâu, phương pháp nào tốt, chi phí ở đâu mới hợp lý? Đây đều là những câu hỏi chỉ có thể quy tụ ở một địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị chất lượng uy tín. Dù bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng chắc hẳn nam giới nào cũng nhận ra được những rắc rối mà mà bệnh xuất tinh sớm mang đến. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến nam giới phòng khám hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tốt hiện nay.

Xuất tinh sớm là gì?

Là tình trạng khi nam giới đạt tới cực khoái quá sớm, việc xuất tinh có thể xảy ra trước hoặc trong khi quan hệ 1 – 2 phút. Đây là hiện tượng phổ biến mà bất kì nam giới nào đang trong độ tuổi sinh sản đều có thể mắc phải.

phong-kham-dieu-tri-xuat-tinh-som
Phòng khám Bắc Việt – hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm nếu xảy ra thường xuyên có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Ngoài ra, nó còn khiến nam giới có cảm giác tự ti, né tránh quan hệ, đối tác do không được thỏa nãm rất dễ gây tan vỡ hạnh phúc.

Nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được chia thành 2 dạng là nguyên phát và thứ phát, nguyên nhân suất tinh sớm có thể kể đến như:

– Do tâm lý: khi quan hệ nam giới ở trong tâm thế lo lắng, hồi hộp hay quá vội vàng có thể dẫn tới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, có thể do bạn tình luôn gây sức ép hoặc do công việc quá căng thẳng khiến nam giới bị stress cũng dẫn tới tình trạng này.

– Do bệnh lý: với các bệnh như nhiễm trùng tiền liệt tuyến hay nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh lý về hệ thần kinh đều có thể gây xuất tinh sớm ở nam giới.

– Nguyên nhân khác: việc quan hệ trong một không gian không được thoải mái hay quá chật hẹp. Do căng thẳng, mệt mỏi, dương vật quá nhạy cảm, rối loạn chức năng thụ thể serotonin, thói quen thủ dâm quá độ của nam giới cũng sẽ khiến bạn bị xuất tinh sớm.

Phòng khám hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay

Một phòng khám được đánh giá là uy tín chất lượng khi đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

– Được hoạt động công khai dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở y tế.

– Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang tiện nghi.

– Phương pháp hỗ trợ chữa trị tiên tiến đạt hiệu quả cao.

– Chi phí hỗ trợ chữa trị phù hợp được báo rõ ràng.

Với những yếu tố tiên quyết này, không có địa chỉ nào xứng đáng hơn phòng khám đa khoa Bắc Việt. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy, bởi phòng khám Bắc Việt tồn tại những ưu điểm nổi bật như sau:

1. Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Hiện nay, đối với bệnh xuất tinh sớm, phòng khám đang áp dụng rất thành công thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật PNI – một phương pháp giúp giảm bớt sự mẫn cảm mà vẫn giữ nguyên chức năng của các dây thần kinh dương vật. Phương pháp này đã giúp cho 87,5% nam giới kéo dài được thời gian xuất tinh đến hơn 5p. Số còn lại còn kéo dài được từ 10-20 phút. Điều này có nghĩa là nhờ thủ thuật PNI tại phòng khám Bắc Việt mà nam giới có thể lấy lại bản lĩnh đàn ông rõ rệt sau khi hỗ trợ điều trị.

2. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. hỗ trợ Điều trị các bệnh lý ngoại khoa, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả.
Cùng với đó là đội ngũ y tá, điều dưỡng làm việc với thái độ chuyên nghiệp, luôn tận tình quan tâm bệnh nhân hết mình, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái để an tâm hỗ trợ chữa trị bệnh.

3. Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật.. để hỗ trợ điều trị bệnh , hiệu quả nhất.

4. Chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, công khai

Chi phí hỗ trợ điều trị được niêm yết công khai theo quy định của cơ quan chức năng. Người bệnh sẽ luôn được bác sĩ tư vấn chi phí rõ ràng cho từng hạng mục hỗ trợ điều trị.

5. Bảo mật thông tin tối đa

Người bệnh sẽ được khám theo cơ chế “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” giúp cho nam giới có thể an tâm chia sẻ hết mọi vấn đề đang lo ngại về bệnh. Cùng với đó, mọi thông tin cá nhân của người bệnh được phòng khám bảo mật tối đa.

Trên đây là một vài chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm để nam giới biết và thông tin giới thiệu về Phòng khám hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay. Nếu có nhu cầu đăng ký khám hoặc cần giải đáp thêm thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0353.909.141, bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7