12 bí kíp thần thánh giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới

Theo thống kê thì có tới 30% nam giới đều rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hoặc cố kìm nén để “gia hạn” thêm khoái cảm khi yêu. Nếu bạn đang rơi vào 30% thì hãy nhanh kéo xuống phần dưới đây về 12 bí quyết giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

12 kí kíp thần thánh giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới
12 kí kíp thần thánh giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới

12 cách giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam:

– Thở sâu:

Hít sâu qua mũi, giữ nó trong ít nhất ba giây, và sau đó từ từ thở ra sẽ gửi thêm oxy vào máu, giải phóng endorphin và giảm stress. Thực hiện thở sâu vài lần trước khi quan hệ sẽ giúp nam giới cảm thấy thư giãn và hưng phấm hơn.

– Bài tập Kegel:

Kiểm soát xuất tinh sớm bằng việc tăng cường cơ bắp pubococcygeal bạn đã nghe? Phương pháp này được thực hiện bằng cách bạn vờ đi tiểu sau đó lại thắt chặt lại trong 5 giây. Thực hiện bài tập này 70 lần lặp lại hai lần 1 ngày giúp cải thiện kiểm soát được việc xuất tinh một cách đáng kể.

– Bao cao su:

Bao cao su giúp dương vật và âm đạo không tiếp xúc trực tiếp với nhau khi giao hợp do vậy có thể làm giảm bớt đi sự kích thích hơn. Tất cả những loại bao cao su đều làm được điều này tuy nhiên có cả loại bao cao su được thiết kế riêng cho nam giới bị xuất tinh sớm.

– Chế độ ăn uống tốt cho người xuất tinh sớm:

Những thực phẩm tốt cho chức năng sinh lí luôn là yếu tố quan trọng giúp nam giới hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả. Ngoài ra nam giới có thể tham khảo một số loại thảo mộc và thực vật như: cây bạch chỉ, vỏ quế, đinh hương, đồng quai và nhân sâm giúp nam giới sớm đẩy lùi được tình trạng này.

– Thủ dâm.

Thủ dâm được khuyến khích gồm 2 tác động nhằm cải thiện hiệu quả chức năng sinh lí của nam đó là:

+ Thủ dâm trước quan hệ giúp thư giãn cơ thể và loại bỏ năng lượng tình dục đang bị dồn nén.

+ Thủ dâm giúp nam giới tăng kiểm soát. Để làm được điều này thì khi nam giới thủ dâm đến gần xuất tinh thì làm chậm lại và dừng lại. Hãy lặp đi lặp lại điều này, khiến dương vật gần đạt cực khoái lại làm chậm lại và dừng lại. Khi cực khoái đã qua đi bạn lại tiến hành tiếp. Lặp lại bài tập này vài ba lần tước khi xuất tinh sẽ giúp nam giới kiểm soát xuất tinh được tốt hơn.

– Mật ong và gừng:

Bạn có biết mật ong là một tong những chất kích thích tình dục vô cùng mạnh mẽ không? Để tăng thêm phần sức mạnh hãy kết hợp với gừng. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp kiểm soát xuất tinh sớm.

– Giảm lo âu:

Nam giới muốn cải thiện được chức năng sinh lí hiệu quả cần luôn giữ tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

– Hoãn sự sung sướng bằng cách phân tâm:

Đây là một mẹo khá thú vụ mà rất nhiều nam giới đã áp dụng và thành công. Khi cơn cực khoái đang tới gần đỉnh điểm hãy suy nghĩ về một vấn đề khác bạn khiến bạn thích thú sẽ giúp trì hoãn xuất tinh hiệu quả.

– Bóp kỹ thuật:

Đây là kĩ thuật ép, khi gần tới độ cực khoái bạn hãy ngưng tương tác với bạn tình và áp dụng áp lực này với ngón tay cái và ngón trỏ của bạn ngay dưới đầu dương vật trong khoảng 30 giây. Sau khi bạn nhả bóp, bạn đợi 20 đến 30 giây và sau đó tiếp tục với sự tương tác của bạn. Bạn sau đó lặp lại việc dừng lại và ép di chuyển 4-5 lần trong quá trình gặp phải của bạn.

– Stop-Start:

Phương pháp này, nam giới sẽ thực hiện từ từ và chậm dãi. Phương pháp này được tiến hành như sau: nam giới sẽ kích thích khiến mình gần như xuất tinh sau đó ngừng kích thích, thực hiện liên tục cho tới khi nào cơ thể có thể xác định được khi nào chưa sẵn sàng xuất tinh dừng lại kịp thời. Thực hiện thủ dâm bằng tay khô sau đó bôi dầu trơn bằng tay, sau đó nhờ bạn tình sử dụng tay và cuối cùng là cho dần vào âm đạo.

– Thay đổi kỹ thuật khi quan hệ:

Thay vì cố gắng cho dương vật vào sâu âm đạo càng nhanh càng tốt thì hãy thực hiện nhẹ nhàng và chậm chạp lại. Hãy từ từ cho “cậu nhỏ” của mình vào sâu bên trong “cô bé”. Khi bạn bước vào, sử dụng các chuyển động nhỏ, nông chỉ sâu từ hai đến ba inch. Bằng cách không nhảy thẳng vào lực đẩy mạnh mẽ, bạn sẽ có thể tồn tại lâu hơn.

– Lắng nghe lời tư vấn:

Đừng ngại khi bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn đã cố gắng tự cải thiện tình trạng nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy tới ngay bác sĩ để nhận được lời khuyên chân thành nhất.

Trên đây là một vài điều chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy thực hiện ngay và cho chúng tôi biết sớm về kết quả nhé!