Tại sao dương vật ngắn và nhỏ?

Dương vật ngắn và nhỏ không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe , nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh ở nam giới. Do vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyến cáo những nam giới có dương vật ngắn và nhỏ nên tới các chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị nhằm tránh những ảnh hưởng đối với sức khỏe. Vậy tại sao dương vật ngắn và nhỏ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Chảy máu bàng quang được hỗ trợ điều trị như thế nào?

Tại sao dương vật ngắn và nhỏ?

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến cho dương vật của nam giới ngắn và nhỏ. Trong số đấy có 3 nguyên nhân bẩm sinh và không bẩm sinh, yếu tố di truyền là nguyên nhân căn bản gây nên hiện tượng dương vật ngắn và nhỏ:

1 Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để phát triển chức năng giới tính dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục.

2 Do trong quá trình mang thai, người mẹ đã sử dụng thuốc gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam.

3 Cơ thể suy nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ khiến cho dương vật không thể phát triển một cách toàn diện hoặc một phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

4 Trong thời gian phát triển dậy thì, có thói quen ăn uống không tốt dẫn tới việc thiếu hụt dinh dưỡng khiến các thể hang ở dương vật không thể phát triển tối đa kích cỡ.

5 Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như: Viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn phát triển không bình thường, mất cân bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.

6 Dài bao quy đầu, dương vật phát triển không bình thưởng. Nam giới có chiều dài của dương vật được coi là bình thường phải đạt từ 11-15cm, dưới 10cm thì được coi là dương vật ngắn.

7 Quan hệ tình dục không điều độ, cơ thể suy nhược hoặc trong thời gian dậy thì nam giới thường xuyên thủ dâm khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục phát triển dẫn tới dương vật ngắn.

Trên đây các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã phân tích 7 nhân tố dẫn tới tình trạng dương vật ngắn và nhỏ. Nếu bạn nào muốn tư vấn thêm hãy gọi tới số 0353.909.141 để nhận được tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.