Rối loạn xuất tinh gây ra những nguy hại nào?

Rối loạn xuất tinh là gây ảnh hưởng đến tâm lý, trở ngại cho đời sống tình dục, khó thụ thai gây nên hiện tượng vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình của bạn, cụ thể như:

1. Ảnh hưởng đến công việc:

Biểu hiện của triệu chứng xuất tinh sớm là: Khô họng, miệng đắng, nước tiểu có màu vàng, lưỡi đỏ, tâm lý không ổn định trong thời gian dài, mất ngủ, mệt mỏi, dễ bị cảm lạnh… vì vậy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và đời sống tình dục.

2. Mất tự tin chốn phòng the

Rối loạn xuất tinh sẽ làm cho nam giới có cảm giác mình “bất tài”, từ đó sinh ra rào cản về tâm lý, sự tự tin bị giảm và làm cho bệnh tình nặng thêm, hình thành vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Rối loạn xuất tinh gây ra những nguy hại nào

3. Gây vô sinh hiếm muộn

Tình trạng rối loạn xuất tinh khiến khả năng thụ thai giảm xuống dẫn đến tình trạng hiếm muộn lâu không hỗ trợ điều trị dễ dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Hiện tượng ngoại tình, ly hôn ở  những gia đình này chiếm tỷ lệ cao.

4. Ảnh hưởng đến tâm lý và gây nên một số bệnh khác

Một số bệnh nhân bị mắc bệnh rối loạn xuất tinh nhưng do không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, nên tạo thành sự khủng hoảng về tinh thần, suy nghĩ, lo lắng cho rằng chức năng sinh lí của mình bị suy giảm, như vậy sẽ làm cho bệnh tình ngày càng nặng thêm, thậm chí còn có nguy cơ dẫn đến liệt dương, rối loạn chức năng sinh dục, dục vọng cũng bị giảm.

Hiện tượng rối loạn xuất tinh gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe nam giới. Vì vậy, nếu bạn thấy mình có biểu hiện của rối loạn xuất tinh bạn không nên hoang mang, lo lắng mà hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Lời khuyên: Để có phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bạn nên gặp các chuyên gia ngoại khoa để xác định bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh để được hỗ trợ điều trị theo phương pháp khoa học nhất nhé.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa