Tinh trùng đổi màu có thể do viêm niệu đạo hoặc viêm tiền liệt tuyến

Tinh trùng đổi màu vàng hoặc nâu sẫm do một số nguyên nhân. Thường thấy nhất là bệnh nhân có thể vỡ mạch máu ở đường ống dẫn tinh hoặc túi tinh, tuyến tiền liệt. Tình trạng tinh dịch đổi màu còn có thể do viêm mào tinh hoàn, lao mào tinh hoàn, sỏi túi tinh, tuyến tiền liệt…

tinh trùng
Nếu tinh dịch chuyển màu xanh đậm hoặc vàng xanh, kèm theo tinh hoàn sưng, đau cả bẹn, bạn nên nghĩ đến chứng viêm niệu đạo hoặc bệnh lậu. Viêm niệu đạo thường đi kèm tiểu buốt, tinh dịch có mùi hôi. Nếu để lâu, viêm nhiễm gây teo tinh hoàn hoặc tắt ống dẫn tinh, bệnh nhân có thể bị vô sinh.

Các bệnh bẩm sinh, túi tinh giãn bất thường bị tổn thương hoặc lao niệu sinh dục cũng khiến tinh dịch biến màu. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn hỗ trợ điều trị chính xác.

Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Vision Artum bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các vitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác.  Vision Artum giúp bình thường hoá tính hoạt động tích cực của tuyến tiền liệt và giảm ung thư tuyến tiền liệt.

Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Ursul bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác. Sản phẩm hỗ trợ củng cố hệ miễn dịch, sự bảo vệ tự nhiên chống lại vi khuẩn và vi trùng gây bệnh, giảm nguy cơ phát triển các chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Do vậy khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào bạn cần phải tới ngay các phòng khám đa khoa hoặc cơ sở y tế để tiến hành khám và hỗ trợ điều trị kịp thời