Cắt bao quy đầu được gì?

Các bác sỹ ngoại khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết bao quy đầu dài là hiện tượng thường gặp ở nam giới, do sự thiếu hiểu biết và không lường được tính nguy hiểm của dào bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là việc rất cần thiết cho nam giới, họ sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ cắt bao quy đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này.

 Tác hại của dài bao quy đầu

   Dài bao quy đầu tuy không thể nói là một bệnh quá nguy hiểm, nhưng tần suất phát bệnh lại rất phổ biến hơn nữa còn đem lại cho cánh mày râu tác hại rất lớn, do đó không thể xem thường. Bao quy đầu quá dài không chỉ cản trở sự phát triển bình thường của dương vật và còn dễ bị viêm nhiễm, như viêm bao quy đầu….Dài bao quy đầu gây ra nhiều bệnh tiềm ẩn, những người dài bao quy đầu, nếu không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, có thể tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn đến bị viêm. Điều này cho thấy, tính nguy hiểm của dài bao quy đầu là rất lớn, vì vậy cánh mày râu không được coi nhẹ.

lợi ích từ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu được gì?

Theo các chuyên gia ngoại khoa hàng đầu cho biết: Sau khi cắt bao quy đầu đời sống vợ chồng hòa hợp, giảm tỷ lệ ly hôn, đồng thời giảm tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm cho chị phu nữ. Cụ thể như sau:

1. Giải quyết yếu tố thẩm mỹ: Cắt bao quy đầu khiến cho cơ quan sinh dục nam hoàn thiện hơn, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn.

2. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Chất lượng tình dục được nâng cao nhờ sự “thu gọn” của bao quy đầu.

3. Giảm tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa, ngoại khoa: Dài bao quy đầu là các nguyên nhân gây ra các bệnh về đường tình dục ở cả nam và nữ. Cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm thiểu được các bệnh về tình dục ở nam giới và nữ giới.

4.Tránh viêm bao quy đầu, viêm dương vật: Việc bao quy đầu được “thu gọn” lại khiến sự xậm nhập của vi khuẩn bị hạn chế, không có cơ hội ký sinh và gây bệnh.

Trên đây là những phân tích, chi sẻ của các bác sỹ ngoại khoa về những tác hại và lợi ích của cắt bao quy đầu đối với nam giới. Cắt bao quy đầu là việc mà cánh mày râu nên làm để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục.

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin về bệnh hoặc các vấn đề ngoại khoa có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.