Chồng “lười yêu” có phải yếu sinh lý

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt, em tên là Bích, 29 tuổi. Em lấy chồng được hơn 5 năm và có 2 bé gái rất xinh xắn. Gần đây chồng em nhìn thấy vợ cứ tránh như tránh tà. Anh đi công tác liên miên, mỗi khi anh về nhà em luôn mong muốn được gần gũi chồng thì anh thờ ơ, mượn cớ mệt để né tránh em. Em cảm thấy rất buồn. Năm nay chồng em mới 40 thôi, không lẽ ở tuổi đó anh đã hết cảm hứng trong chuyện ấy. Còn chuyện bồ bịch bên ngoài thì em khẳng định anh không có vì từ trước tới giờ chồng em luôn đứng đắn, nghiêm túc. Thưa các bác sĩ những biểu hiện đó của chồng em có phải là do yếu sinh lý không? Nếu vậy thì em phải làm sao?

Chồng lười yeei có phải yếu sinh lý

PK Bắc Việt trả lời :

Xin chào bạn Bích, đọc thư của bạn các bác sĩ phòng khám Bắc Việt rất hiểu được tâm trạng của bạn lúc này. Chuyện vợ chồng có hạnh phúc hay không được thể hiện qua những cử chỉ, những quan tâm hàng ngày dành cho nhau và nhất là nhu cầu về “chuyện ấy” cũng rất quan trọng và là sợi dây vô hình gắn kết cả hai lại với nhau.

Theo như những gì bạn tâm sự không thể khẳng định được có phải do chồng bạn bị yếu sinh lý hay vì những lý do khác như mệt mỏi, stress, thần kinh căng thẳng mà khiến anh ấy như thế.

Bởi lẽ, yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa vào âm đạo trong lúc giao hợp và vì thế mà không làm hài lòng bạn đời. Vì vậy tốt nhất, bạn nên khuyên chồng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn.

Riêng đối với bản thân bạn khi gặp những vấn đề này bạn nên thật bình tĩnh. Để người chồng hiểu hơn về nỗi “thèm muốn” và sự bứt rứt không thoải mái khi mà chồng luôn né tránh mình, bạn nên là người chủ động tâm sự những tâm tư của mình với chồng. Bởi trong đời sống tình dục yếu tố tâm lý đóng vai trò rất quan trọng. Người vợ không thỏa mãn lâu dần sẽ tạo tâm lý không tốt, có người còn trầm cảm và lãnh cảm với chuyện gối chăn. Ngoài ra, bạn nên chăm chút cho bản thân để mình trở nên gợi cảm hơn trong mắt bạn đời.

Nếu sau khi đi khám, chồng bạn bị yếu sinh lý thì bạn nên khuyên chồng điều hòa áp lực công việc và cuộc sống. Phải có chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. Dùng thuốc hỗ trợ cương dương theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Chúc hai vợ chồng bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh yếu sinh lý bạn có thể đến ngay phòng khám ngoại khoa của chúng tôi, bạn có thể nhấp chọn “chat now” hoặc gọi điện tới đường dây nóng 0353.909.141, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ : phòng khám đa khoa Bắc Việt, 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.