hỗ trợ Điều trị liệt dương ở nam giới như thế nào?

Bệnh liệt dương khiến cho nam giới mất tự tin khi quan hệ tình dục với người bạn đời, không những thế bệnh còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.Chính vì thế, nam giới nên hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Thế nào là bệnh liệt dương

Liệt dương hay còn gọi là chứng bất lực, dùng để chỉ sự rối loạn cương dương ở nam giới, ảnh hưởng đến việc xuất tinh khi quan hệ tình dục. Có thể chia liệt dương thành 2 loại như liệt dương tạm thời và liệt dương vĩnh viễn.

– Liệt dương tạm thời: Là tình trạng dương vật của nam giới mất khả năng cương cứng tạm thời khi quan hệ tình dục. Khi rơi vào tình trạng này, nam giới chỉ đạt được 25% khoái cảm ở thời gian đầu của cuộc yêu. Liệt dương tạm thời diễn ra phổ biến ở nam giới và cũng dễ hỗ trợ chữa trị hơn.

hỗ trợ Điều trị liệt dương ở nam giới như thế nào?
Liệt dương tạm thời có thể hỗ trợ chữa trị được

– Liệt dương vĩnh viễn: Là tình trạng dương vật của nam không thể cương cứng được mặc dù có những kích thích khi quan hệ. Nguyên nhân dẫn đến liệt dương vĩnh viễn có thể do các chấn thương, do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật gây nên.

Điu tr lit dương nam gii như thế nào?

Hiện nay, có nhiều cách hỗ trợ điều trị liệt dương ở nam giới như sử dụng các bài tập, dùng máy tập dương vật, dùng thuốc. Nam giới có thể tham khảo những cách sau đây:

1.Điu tr lit dương bng thuc

Có nhiều loại thuốc để hỗ trợ chữa trị liệt dương, nhưng không phải tất cả các loại thuốc đều có tác dụng mong muốn. Vì thế, nếu nam giới muốn hỗ trợ điều trị liệt dương bằng thuốc thì cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Các thuốc hỗ trợ chữa trị liệt dương đều có công dụng chung là kéo  dài thời gian yêu và chống xuất tinh sớm, giúp nam giới đạt được cực khoái khi giao hợp.

2.Bài tp kegel

Kegel là một  bài tập thể dục tác động nhóm cơ đặc biệt( gọi là “nhóm cơ mu cụt”) . Bài tập này tốt cho hệ sinh dục và giúp nam giới kéo dài ham muốn cũng như tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, dễ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục hơn.

hỗ trợ Điều trị liệt dương ở nam giới
Bác sĩ chuyên khoa tư vấn về bệnh liệt dương

Nam giới chỉ mất vài phút để tập bài tập kegel và không hề ảnh hưởng đến công việc, thời gian hàng ngày của bạn. Bạn có thể tập khi dừng đèn đỏ hoặc thời gian nghỉ ngơi trong văn phòng. Bài tập rất đơn giản,  bạn chỉ cần thả lỏng và siết chặt nhóm cơ mu cụt trong thời gian vài phút.

3.Máy tp dương vt

Máy tập dương vật có tác dụng chính là làm tuần hoàn mạch máu lưu thông đến dương vật và giúp làm tăng khả năng cương cứng của dương vật, khiến dương vật dài hơn, to hơn và thời gian quan hệ được lâu hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy tập dương vật, nam giới cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Các bác sĩ cũng lưu ý, ngoài việc hỗ trợ điều trị liệt dương theo những cách trên, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý, không nên thức quá khuya và giữ tinh thần luôn được thoải mái, tránh những căng thẳng; từ bỏ thói quen thủ dâm; tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe; và luyện tập thể dục thể thao phù hợp với sức khỏe của mình.

Ngun:  Phòng khám ngoại khoa