hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng

Xuất tinh sớm (XTS) là một trong những biểu hiện của yếu chức năng sinh lí hay suy giảm chức năng sinh lí. Tình trạng này dù không mong muốn nhưng gặp khá nhiều ở nam giới. Nhiều nam giới tỏ ra e ngại nên đã tìm tới những bài thuốc mong có thể hỗ trợ điều trị tình trạng này mà không cần tới bệnh viện. Vậy cụ thể xuất tinh sớm hỗ trợ chữa trị bằng thuốc có hiệu quả không? Có đáng tin cậy không? Hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ từ bác sĩ chuyên môn.

Xuất tinh sớm liệu có thể hỗ trợ chữa trị bằng thuốc ?

Trong , xuất tinh sớm là chứng tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên như dị tật bẩm sinh, ức chế tâm lí, … và có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau trong đó có sử dụng thuốc .  Có rất nhiều bài thuốc được truyền từ đời này qua đời khác về cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng được đánh giá cao. Do vậy mà khá nhiều bệnh nhân đã quyết định lựa chọn đây là phương pháp hỗ trợ điều trị chính cho mình.

Một số bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả:

Bài thuốc 1:

Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Cách chế: Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến.

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng
hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng

Cách chế: Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2,5-3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế…

Bài thuốc 2:

Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng
hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc

Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Tư bổ thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc thể Thận tinh bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận…

Trong dân gian, còn có nhiều bài thuốc được truyền tụng như những phương thuốc thần dược như Kim tỏa cố tiết thang hay Tri bá tam tử thang. Hiểu rõ tác dụng của thuốc trong việc hỗ trợ chữa trị chứng xuất tinh sớm, nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải ai cũng có đủ thời gian để cắt đủ các vị thuốc và sắc thành thuốc uống hàng ngày. Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các sản phẩm thuốc dạng viên nang chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.