Tác hại của hiện tượng không xuất tinh

Thường gặp trong quan hệ với bạn gái lần đầu do bị đau hoặc quá căng thẳng nên không thể xuất tinh (mặc dù trước đó thủ dâm thì vẫn xuất tinh). Hoặc có thể phái mạnh gặp phải một chấn động tâm lý nào đó trong quá khứ nên mỗi lần giao hợp dù muốn cũng không xuất tinh.

yeu-khong-xuat-tinh
Họ nghĩ rằng không xuất tinh thì không có khả năng mang bầu, do đó họ tự do quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ (thường xảy ra ở những cặp đôi sống thử).

Tuy nhiên tác hại của chứng yêu không xuất tinh thì kể không hết:

– Vô sinh

Đây là hậu quả hiển nhiên của chứng không xuất tinh khi làm tình. Không xuất tinh thì không có tinh trùng để thụ tinh với trứng trong âm đạo của nữ giới.

– Mắc phải không xuất tinh vĩnh viễn

Nếu thường xuyên nín xuất tinh trong khi quan hệ sẽ dẫn đến một phản xạ không xuất tinh trong những lần quan hệ sau nữa (dù bạn có cực kỳ muốn xuất tinh trở lại).

– Viêm tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt

Trong khi làm tình máu được dồn vào tinh hoàn và tuyến tiền liệt làm cậu bé căng cứng để đẩy chuẩn bị cho việc đẩy tinh trùng ra ngoài. Nếu không xuất tinh và dừng cuộc giao hợp lại thì tinh hoàn và tuyến tiền liệt sẽ ở trạng thái xung huyết kéo dài, trường hợp này lặp lại nhiều lần có thể dẫn đến viêm tinh hoàn và ung thư tuyến tiền liệt.

– Liệt dương

Sau nhiều lần căng cứng nhưng không thể xuất tinh trong khi giao hợp, dương vật giảm dần độ cứng và mất không còn khả năng đi vào âm đạo khi những lần giao hợp sau đó dù rất ham muốn. Trường hợp này còn được gọi là “trên bảo dưới không nghe”. Song cũng có lúc cả “trên” và “dưới” đều chán chường với việc làm tình.

– Thần kinh căng thẳng

Không xuất tinh được hay phải kìm nén xuất tinh trong khi giao hợp khiến não bộ trong tình trạng căng thẳng, thần kinh ức chế lâu dần dẫn đến suy nhược, đau đầu, chóng mặt,…

Khi giao hợp mà bạn không thể xuất tinh thì hãy tìm đến lời khuyên của chuyên gia càng sớm càng tốt.