Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương là căn bệnh rất nguy hiểm mà nhiều nam giới mắc phải, tuy nhiên biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới là gì? Làm thế nào để nhận biết bệnh liệt dương ở nam giới? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân gây ra trong đó phải kể đến những nguyên nhân như sau:

– Bệnh liệt dương có thể xuất phát từ các căn bệnh viêm nhiễm: bệnh viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu… làm cho nam giới bị đau rát khi quan hệ dẫn tới mất hứng và không thể xuất tinh. Bệnh liệt dương xuất phát từ những căn bệnh viêm nhiễm thì vô cùng nguy hiểm và cần phải hỗ trợ điều trị ngay.

– Nếu nam giới thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài, trầm cảm thì cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng liệt dương ở nam giới, đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra căn bệnh này.

– Nếu thường xuyên xem các hình ảnh, phim khiêu dâm hoặc quan hệ tình dục quá độ cũng sẽ làm cho nam giới bị rối loạn cương dương và dần dần sẽ làm cho nam giới bị liệt dương.

– Những chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá và các chất gây nghiện cũng là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới.

Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

Những biểu hiện thường gặp của chứng liệt dương ở nam giới:

Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới
Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

– Dương vật không thể cương cứng được là dấu hiệu nhận biết đầu tiên của bệnh liệt dương. Cho dù bạn có làm cách nào để kích thích thì dương vật cũng không thể nào cương cứng lên được.

Nếu nam giới bị rơi vào tình trạng này thì không thể quan hệ tình dục và hầu như cũng không có nhu cầu quan hệ tình dục

– Dương vật có cương cứng nhưng chỉ được một lúc lại bị ỉu xìu, không thể làm cho bạn đời thỏa mãn được. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối, luôn làm cho vợ thất vọng, rất dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

– Dương vật có thể cương lên nhưng lại không cứng: đây là trường hợp rất đặc biệt, hầu hết ai cũng đều nghĩ rằng nếu dương vật cương lên thì chắc chắn sẽ phải cứng nhưng nó lại không thể nào cứng được, đây cũng là biểu hiện gặp rất nhiều ở nam giới ngày nay và cũng chính là một trong những biểu hiện của bệnh liệt dương. Nếu bị tình trạng này nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không đủ khả năng để làm việc đó.

– Ngoài ra cảm giác đau nhức khi quan hệ cũng có thể làm giảm ham muốn của nam giới, làm mất hứng khi quan hệ.

Theo các bác sĩ ngoại khoa của Bắc Việt cho biết, bệnh liệt dương ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nam giới, họ luôn cảm thấy mất tự tin thì đối diện với người yêu, bạn tình của mình…, Do đó, nếu có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh liệt dương thì các bạn nam cần phải đi khám ngay để xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh và có hướng hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp.

Đặc biệt không được tự ý mua thuốc về uống hoặc uống theo đơn thuốc của người khác có thể sẽ làm cho bệnh nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Bắc Việt hiện là địa chỉ khám bệnh ngoại khoa uy tín tại Hà Nội đang được rất nhiều bệnh nhân ở khu vực Miền Bắc cũng như khu vực toàn quốc tin cậy, lựa chọn hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa.

Mọi thông tin chi tiết về các bệnh ngoại khoa mình đang mắc phải, các bạn nam có thể liên hệ trực tiếp đến: 0353.909.141 để được tư vấn