Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý như thế nào luôn là mối quan tâm của các đấng mày râu khi gặp phải tình trạng này. Bởi bệnh yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến thỏa mãn khi quan hệ tình dục mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và sức khỏe của nam giới. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt về yếu sinh lý và cách hỗ trợ chữa trị bệnh, các đấng mày râu hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn cương dương: dương vật của nam giới không thể cương cứng được hoặc dương vật có thể cương cứng được nhưng chỉ được một thời gian ngắn khiến cho cuộc yêu không được trọn vẹn. Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là nam giới ngoài độ tuổi trung niên.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây yếu sinh lý có thể do sự thay đổi môi trường sống, do những áp lực trong công việc, stress kéo dài.. Tuy nhiên, nhiều nam giới mắc bệnh yếu sinh lý lại có tâm lý ngại đi khám  hoặc lo sợ ảnh hưởng đến thể diện, khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn và quá trình hỗ trợ điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý như thế nào?

Theo các bác sĩ ngoại khoa, cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý như thế nào thì cần phụ thuộc vào nguyên nhân cũng như mức độ của bệnh. Do có nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý nên mỗi nguyên nhân sẽ có cách hỗ trợ chữa trị bệnh khác nhau.

1.hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý do tuổi tác

Khi nam giới bước vào độ tuổi trung niên thì lượng hormone testosterone giảm, nếu tuổi càng cao khi nội tiết tố càng giảm, kéo theo đó là suy giảm ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng được hoặc rất khó cương cứng. Đây là hiện tượng tự nhiên nên khó có thể hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý do tuổi tác. 

Tuy nhiên, các đấng mày râu có thể cải thiện được tình trạng yếu sinh lý bằng các biện pháp như nghỉ ngơi hợp lý, có chế độ ăn uống  dinh dưỡng, hoặc sử dụng các thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương và giúp cho dương vật dẻo dai hơn.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý phụ thuộc vào nguyên nhân

2. hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý do các thói quen xấu

Những thói quen sinh hoạt hàng ngày như thức đêm, ăn uống thiếu chất, sử dụng các chất kích thích, uống nhiều  rượu bia đều ảnh hưởng đến hoạt động của dương vật. Chính vì thế, nam giới nên thay đổi thói quen  sinh hoạt hàng ngày bằng cách hạn chế thức đêm, nên ăn uống đủ chất và có chế độ  làm việc nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tự tin hơn mỗi khi quan hệ tình dục.

3.hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý do các bệnh lý

Những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, bệnh viêm thận, suy thận hoặc các chấn thương ở dương vật đều gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Vì thế, để hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý do những nguyên nhân này, các đấng mày râu cần hỗ trợ điều trị những bệnh lý này trước khi hỗ trợ điều trị yếu sinh lý.

Trên đây là chia sẻ về cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nếu nam giới có những biểu hiện yếu sinh lý, hãy trực tiếp đến phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Hoặc nếu cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến số 0353.909.141 để các chuyên gia của phòng khám giải đáp miễn phí (O-A).

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa