Làm gì để giúp chồng thoát khỏi chứng xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm gặp rất nhiều ở nam giới, khiến nam giới không thực hiện được khả năng tình dục một cách viên mãn, gây tổn thất về mặt tâm lý. Rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên giúp chồng vượt qua bệnh tật thế nào. Dưới đây các chuyên gia ngoại khoa của phòng khám nam khoa Bắc Việt sẽ đưa ra cho chị lời khuyên bổ ích giúp chị em cùng chồng vượt qua khó khăn để lấy lại sức khỏe, bình phục tinh thần.

Làm gì để giúp chồng thoát khỏi chứng xuất tinh sớm?

1. Động viên tinh thần

Điều đầu tiên khi phát hiện mình mắc chứng xuất tinh sớm là người đàn ông cảm thấy mặc cảm, tự ti vào bản thân mình. Vì vậy hãy nói chuyện thẳng thắn và tỏ thái độ muốn giúp chồng để anh ấy yên tâm và có quyết tâm chống lại bệnh tật hơn.

2. Giúp chồng kiềm chế xuất tinh

Bạn nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt lưng của dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Người vợ cần nghe theo hướng dẫn của người chồng để tiếp tục hay ngừng lại đúng lúc.

Giúp chồng thoát khỏi chứng xuất tinh sớm

3. Nấu các món ăn bồ bổ cho chồng

Việc lựa chọn các món ăn, thực phẩm tốt cho nam giới trong hỗ trợ điều trị bệnh sẽ giúp chồng bạn sớm hồi phục. Bạn nên chú ý đến các thực phẩm và các món ăn dưới đây như:

– Thịt hươu : Đặc biệt là bộ phận sinh dục của hươu: có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông-Tây y khuyên dùng để hỗ trợ chữa trị các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và kìm hãm xuất tinh sớm.

– Thịt dê: Thịt dê là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận, trợ dương, dùng hỗ trợ chữa trị các chứng liệt dương, bệnh xuất tinh sớm.

– Thịt chó: Có tác dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, dùng cho người bất lực do suy thận.

– Tắc kè, rắn: Đều rất bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt hỗ trợ chữa trị các chứng nhược dương.

– Thịt bò: Là món ăn giàu dinh dưỡng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho quý ông sau mỗi lần “lâm trận”.

– Các món thủy hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển: là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone nên các quý ông yếu sinh lý nên chăm ăn những món ăn từ nguyên liệu này.

Những lời khuyên từ các chuyên gia ngoại khoa hy vọng giúp ích cho bạn trong việc sát cánh bên chồng để 1 người khỏe 2 người vui. Nếu bạn có những thắc mắc thêm về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.